Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Báo Zing: Nữ sinh lớp 9 tử vong trong phòng ngủ

Gia đình không thấy nữ sinh thức dậy đi học nên kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã tử vong trong phòng ngủ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/nu-sinh-lop-9-tu-vong-trong-phong-ngu-post1010838.html

Ngày 7/11, Công an tỉnh Tiền Giang đang làm rõ nguyên nhân nữ sinh N.V.C.T. (sinh năm 2004) tử vong trong phòng ngủ.

Sự việc được phát hiện vào khoảng 6h cùng ngày, tại một căn nhà ở xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành (Tiền Giang). Lúc đó, bà ngoại không thấy T. thức dậy đi học nên lên gác mở cửa phòng kiểm tra và thấy cháu gái nằm bất động. T. được gia đình đưa đi cấp cứu nhưng không kịp.

Người thân lo hậu sự cho nữ sinh vắn số. Ảnh: Anh Minh.

Khám nghiệm hiện trường, cảnh sát phát hiện trong phòng có chiếc thau nhôm dùng để đốt giấy vụn. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nữ sinh tử vong do ngạt khí.

Gia đình cho biết T. sống cùng bà ngoại và ngủ trong căn phòng trên gác, rộng khoảng 6 m2 có gắn điều hòa. Buổi tối trước khi xảy ra sự việc, T. bị cảm và đau đầu nên không mở máy lạnh mà sử dụng quạt máy và đóng kín cửa.

“Nhiều khả năng do phòng ngủ chật hẹp, T. lại đốt giấy vụn dẫn đến ngạt khí”, một cán bộ điều tra nói.

Nhiều năm qua, T. là học sinh giỏi của Trường THCS Tân Hiệp, huyện Châu Thành.

Minh Anh

Tìm kiếm:✨

  • Giấy vụn, Tân Lý Đông, Lớp 9, Quạt máy, Vắn, Lên gác, Trên gác, Công an tỉnh Tiền Giang, Châu Thành, Bà ngoại, Thức dậy, Bị cảm, Phòng ngủ, Nữ sinh, Tiền Giang, Hậu sự, Chật hẹp, Máy lạnh, Cháu gái, Khám nghiệm tử thi