Thứ Ba, 5 tháng 11, 2019

Báo Zing: Hai mẹ con bị sát hại

Bảo bị tình nghi đã giết cô gái 17 tuổi, sau đó giấu thi thể trong phòng ngủ và chờ mẹ nạn nhân về đến nhà tiếp tục sát hại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/hai-me-con-bi-sat-hai-post1009820.html

Ngày 5/11, Công an tỉnh Bến Tre cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án Giết người xảy ra tại ấp Tân An Thượng, xã Tân Thạch, huyện Châu Thành.

Cảnh sát cho biết tối 2/11, họ nhận tin báo người dân phát hiện bà Bùi Thị Lệ (48 tuổi) và con gái Bùi Lê Hoàng Hồng Ngọc (17 tuổi) tử vong trong phòng ngủ.

Theo kết quả điều tra ban đầu, bà Lệ và Từ Thế Bảo (57 tuổi, ngụ xã Thạnh Mỹ, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) có thời gian chung sống như vợ chồng.

Khoảng 5 năm nay, Bảo quay về Tiền Giang và không còn sống chung với người phụ nữ này. Sáng 2/11, Bảo nghe tin bà Lệ có quan hệ tình cảm với người khác nên tìm đến nhà nhưng không gặp.

Chiều hôm đó, Bảo bị tình nghi dùng ống sắt đánh vào đầu, sử dụng dây sạc điện thoại siết cổ con gái bà Lệ đến tử vong. Gây án xong, Bảo giấu thi thể nạn nhân trong phòng ngủ và chờ bà Lệ về.

Khoảng một giờ sau, bà Lệ đi làm về thì bị Bảo dùng dao chém vào đầu, siết cổ đến tử vong. Sau khi gây án, Bảo treo cổ tự tử nhưng rơi từ trên gác xuống đất.

Người đàn ông này sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu và may mắn thoát chết.

Minh Anh

Tìm kiếm:✨

  • Từ Thế Bảo, Tân Thạch, Ấp Tân An Thượng, Bùi Lê Hoàng Hồng Ngọc, Bùi Thị Lệ, Công an tỉnh Bến Tre, Bị tình nghi, Thạnh Mỹ, Siết cổ, Sát hại, Châu Thành, Tân Phước, Trên gác, Mẹ con, Tự tử, Tiền Giang, Treo cổ, Phòng ngủ, Quan hệ tình cảm, Thoát chết