Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Báo VOV: Một nữ sinh ở Tiền Giang tử vong tại phòng ngủ

Ngày 7/11, các ngành chức năng huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang tiến hành điều tra làm rõ một nữ sinh tử vong ngay tại phòng ngủ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/mot-nu-sinh-o-tien-giang-tu-vong-tai-phong-ngu-975900.vov

Vào khoảng 6h ngày 7/11, bà Nguyễn Thị B. (70 tuổi) ngụ ấp Tân Lược I, xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành (Tiền Giang) không thấy cháu ngoại là em Nguyễn Võ C.T. (14 tuổi) thức dậy đi học như mỗi ngày, nên lên tầng gác của căn nhà, mở cửa phòng ngủ đánh thức cháu.

Bên trong phòng ngủ nơi nữ sinh tử vong.

Khi mở cửa phòng ra thì bà B bất ngờ khi phát hiện bé Nguyễn Võ C.T. đã tử vong trong tư thế nằm ngửa. Khám hiện hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện trong phòng đồ đạc để lung tung; trong phòng còn có cái thau nhôm dùng để đốt giấy vụn. Khám nghiệm tử thi, bước đầu, cơ quan chức năng xác định bé Nguyễn Võ C.T. tử vong do ngạt khí.

Bà Nguyễn Thị H (mẹ của C.T.) cho biết, gia đình có 3 con gái. Em Nguyễn Võ C.T. là con gái út, hiện là học sinh lớp 9. Em ngoan hiền là học sinh giỏi nhiều năm liền. Hàng ngày, em ở với bà ngoại và ngủ riêng trong phòng có máy điều hòa với diện tích khoảng 6 mét vuông.

Tối qua, do bị bệnh cảm, nhức đầu nên em không mở máy điều hòa mà sử dụng quạt máy và đóng kín cửa. Có thể do phòng ngủ chật hẹp, không có máy điều hòa lại đốt giấy vụn bốc khói dẫn đến ngạt khí, tử vongtại phòng ngủ./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Tìm kiếm:✨

  • C.T., Giấy vụn, Tân Lý Đông, Nguyễn Thị B., Nguyễn Thị H, Quạt máy, Châu Thành, Mở máy, Bốc khói, Máy lạnh, Tiền Giang, Phòng ngủ, Nằm ngửa, Lung tung, Nữ sinh, Cháu ngoại, Tiến hành điều tra, Nhức đầu, Lớp 9, Chật hẹp