Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019

Báo VOV: Bắt giữ nghi phạm dùng dây điện siết cổ nhân tình đến chết

Công an tỉnh Tiền Giang vừa bắt giữ nghi phạm Lê Thanh Bình để điều tra về hành vi 'giết người'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/phap-luat/bat-giu-nghi-pham-dung-day-dien-siet-co-nhan-tinh-den-chet-974040.vov

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 1h sáng 1/11, Lê Thanh Bình (35 tuổi, ngụ xã Mỹ Lợi A, huyện Cái Bè, Tiền Giang), đến nhà trọ Kim Phụng, thuộc xã Hòa Hưng, huyện Cái Bè để gặp người yêu là chị Nguyễn Thị Hồng Thuận (31 tuổi, ngụ xã An Hữu, huyện Cái Bè, Tiền Giang).

Hiện trường vụ việc.

Đến khoảng 10h cùng ngày, cả 2 xảy ra mâu thuẫn, hờn ghen dẫn đến xô xát. Không kìm được cơn tức giận, Bình dùng sợi dây điện siết cổ chị Thuận cho đến chết rồi bỏ đi và có ý định tự tử. Sau đó, Bình được gia đình khuyên ngăn và động viên đến cơ quan công an đầu thú.

Qua xác minh của cơ quan công an, nghi phạm Lê Thanh Bình và chị Nguyễn Thị Hồng Thuận có quan hệ tình cảm với nhau. Vào đầu tháng 9 vừa qua, cả 2 đến thuê nhà trọ Kim Phụng để ở và dẫn đến vụ việc đáng tiếc trên./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Thị Hồng Thuận, Mỹ Lợi A, Cái Bè, An Hữu, Siết cổ, Hòa Hưng, Lê Thanh Bình, Dây điện, Nhân tình, Công an tỉnh Tiền Giang, Kim Phụng, Khuyên ngăn, Quan hệ tình cảm, Nghi phạm, Qua xác minh, Đầu thú, Nhà trọ, Ghen, Tiền Giang, Tự tử