Thứ Ba, 5 tháng 11, 2019

Báo VietnamNet: Lộ diện nghi phạm sát hại mẹ và con gái 17 tuổi ở Bến Tre

Gã chồng hờ tìm đến nhà và ra tay sát hại 2 mẹ con ở Bến Tre. Sau khi gây án, gã tự tử nhưng bất thành.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/lo-dien-ke-sat-hai-me-va-con-gai-17-tuoi-o-ben-tre-585120.html?vnn_source=trangchu&vnn_medium=box-phap-luat1

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre đã khởi tố vụ án sát hại mẹ con ở ấp Tân An Thượng, xã Tân Thạch, huyện Châu Thành.

Nạn nhân là bà Bùi Thị Lệ (48 tuổi) và Bùi Lê Hoàng Hồng Ngọc (17 tuổi, con gái của bà Lệ).

Nghi phạm là Từ Thế Bảo (57 tuổi, ngụ xã Thạnh Mỹ, huyện Tân Phước, Tiền Giang).

Theo điều tra, bà Lệ và Bảo chung sống như vợ chồng. Khoảng 5 năm trở lại đây, cả hai không còn chung sống với nhau.

Hôm 2/11, Bảo nghe tin bà Lệ có mối quan hệ tình cảm với người khác nên đến nhà tìm. Do bà Lệ đi làm nên không gặp. Bảo ở lại chờ bà Lệ.

Đến khoảng 15h cùng ngày, gã dùng ống sắt đánh vào đầu và dùng dây sạc điện thoại sát hại con gái ruột của bà Lệ là em Ngọc.

Sau khi Ngọc tử vong, Bảo giấu thi thể nạn nhân vào phòng ngủ. Khoảng 1 tiếng sau, bà Lệ đi làm về đến nhà, Bảo cầm dao chém vào vùng đầu và dùng dây kẽm siết cổ nạn nhân đến chết.

Khoảng 21h cùng ngày, người dân phát hiện vụ việc nên trình báo cơ quan công an. Khi lực lượng chức năng đến hiện trường thì phát hiện Bảo treo cổ tự tử và rơi từ trên gác nhà xuống đất.

Còn thi thể bà Lệ và Ngọc trong phòng ngủ. Bảo được đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 120 (Tiền Giang) và hiện sức khỏe đã ổn định.

Thiện Chí

Tìm kiếm:✨

  • Từ Thế Bảo, Tân Thạch, Ấp Tân An Thượng, Bùi Lê Hoàng Hồng Ngọc, Bùi Thị Lệ, Công an tỉnh Bến Tre, Bệnh viện Quân y 120, Bảo Chung, Thạnh Mỹ, Sát hại, Châu Thành, Bến Tre, Tân Phước, Mẹ con, Tự tử, Lộ diện, Trên gác, Tiền Giang, Siết cổ, Nghi phạm