Thứ Ba, 5 tháng 11, 2019

Báo Vietnamdaily: Mẹ và con gái 17 tuổi bị sát hại dã man ở Bến Tre

Hai mẹ con ở huyện Châu Thành, Bến Tre được phát hiện tử vong tại nhà riêng. Trong khi đó nghi can đang bị thương và được đưa đi cấp cứu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Vietnamdaily, nguồn bài: https://vietnamdaily.net.vn/tin-247/me-va-con-gai-17-tuoi-bi-sat-hai-da-man-o-ben-tre-75871.html

Ngày 5/11, Công an tỉnh Bến Tre cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án Giết người xảy ra tại ấp Tân An Thượng, xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, theo Dân trí.

Theo thông tin ban đầu, tối 2/11, Công an xã Tân Thạch nhận được tin báo của người dân có án mạng xảy ra tại nhà bà Bùi Thị Lệ (48 tuổi, ngụ ấp Tân An Thượng).

Lúc lực lượng công an có mặt thì phát hiện bà Lệ và Bùi Lê Hoàng Hồng Ngọc (17 tuổi, con gái của bà Lệ) chết trong nhà.

Ảnh minh họa.

Ngoài sân, công an phát hiện ông Từ Thế Bảo (57 tuổi, chồng của bà Lệ) đang bị thương. Ông Bảo đã được đưa đi cấp cứu tại BV Quân y 120 (Tiền Giang).

Được biết, trước đây bà Lệ và ông Bảo xảy ra mâu thuẫn. Ông Bảo về Tiền Giang sinh sống. Thời gian sau, ông này trở về nhà sống với vợ.

Sáng 2/11, Bảo nghe tin bà Lệ có mối quan hệ tình cảm với người khác nên đến nhà tìm. Do bà Lệ đi làm nên không gặp. Bảo ở lại chờ bà Lệ.

Đến khoảng 15h cùng ngày, gã dùng ống sắt đánh vào đầu và dùng dây sạc điện thoại sát hại con gái ruột của bà Lệ là em Ngọc.

Sau khi Ngọc tử vong, Bảo giấu thi thể nạn nhân vào phòng ngủ. Khoảng 1 tiếng sau, bà Lệ đi làm về đến nhà, Bảo cầm dao chém vào vùng đầu và dùng dây kẽm siết cổ nạn nhân đến chết.

Khoảng 21h cùng ngày, người dân phát hiện vụ việc nên trình báo cơ quan công an. Khi lực lượng chức năng đến hiện trường thì phát hiện Bảo treo cổ tự tử và rơi từ trên gác nhà xuống đất.

Còn thi thể bà Lệ và Ngọc trong phòng ngủ. Bảo được đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 120 (Tiền Giang) và hiện sức khỏe đã ổn định.

Hoàng Phúc

Tìm kiếm:✨

  • Từ Thế Bảo, Ấp Tân An Thượng, Tân Thạch, Bùi Lê Hoàng Hồng Ngọc, BV Quân y 120, Bùi Thị Lệ, Công an xã Tân Thạch, Bảo về Tiền Giang, Công an tỉnh Bến Tre, Bệnh viện Quân y 120, Sát hại, Châu Thành, Bến Tre, Dã man, Mẹ con, Tự tử, Trên gác, Tiền Giang, Siết cổ, Ngọc