Thứ Ba, 5 tháng 11, 2019

Báo PLO: Khởi tố vụ án sát hại 2 mẹ con vì ghen

Nghi người từng sống chung như vợ chồng với mình có mối quan hệ tình cảm với người khác, Bảo đã lần lượt sát hai mẹ con nạn nhân trước khi tự tử.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/khoi-to-vu-an-sat-hai-2-me-con-vi-ghen-868286.html

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre đã khởi tố vụ án xảy ra tại xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre khiến hai người chết.

Khoảng 21 giờ tối 2-11, Công an huyện Châu Thành (Bến Tre) tiếp nhận tin báo của người dân về vụ việc có dấu hiệu tội phạm giết người xảy ra tại xã Tân Thạch.

Thông tin ban đầu, Từ Thế Bảo (57 tuổi) và Bùi Thị Lệ (48 tuổi, cùng quê Tiền Giang) có thời gian chung sống như vợ chồng nhưng không đăng ký kết hôn.

Khoảng năm năm trở lại đây, do mâu thuẫn nên cả hai không còn chung sống với nhau. Bảo về Tiền Giang còn bà Lệ sống cùng con gái 17 tuổi của hai người tên Bùi Lê Hoàng Hồng Ngọc tại xã Tân Thạch.

Ngày 2-11, Bảo về nhà của bà Lệ thì nghe tin bà Lệ có mối quan hệ tình cảm với người khác. Bảo đã lần lượt sát hai mẹ con bà Lệ bằng ống sắt và dây sạc điện thoại trước khi treo cổ tự tử.

Khi lực lượng chức năng đến hiện trường phát hiện Bảo treo cổ tự tử nhưng rơi từ trên gác nhà xuống đất. Người này được đưa đi cấp cứu và hiện qua cơn nguy kịch.

ĐÔNG HÀ

Tìm kiếm:✨

  • Từ Thế Bảo, Tân Thạch, Bùi Lê Hoàng Hồng Ngọc, Bùi Thị Lệ, Công an tỉnh Bến Tre, Ghen, Sát hại, Châu Thành, Bến Tre, Công an huyện Châu Thành, Treo cổ, Trên gác, Mẹ con, Tự tử, Tiền Giang, Cùng quê, Đăng ký kết hôn, Chung sống, Sống chung, Có dấu hiệu