Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2019

Báo PL&XH: Gọi cháu dậy đi học, bà ngoại hoảng hốt phát hiện cháu tử vong trong phòng ngủ

Không thấy cháu ngoại 14 tuổi thức dậy đi học như mỗi ngày, bà B. lên phòng ngủ định kêu cháu T. thức dậy để đi học thì thấy cháu T. đã tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/goi-chau-day-di-hoc-ba-ngoai-hoang-hot-phat-hien-chau-tu-vong-trong-phong-ngu-169106.html

Vào khoảng 6g ngày 7-11, bà Nguyễn Thị B. (70 tuổi) ngụ ấp Tân Lược I, xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành (Tiền Giang) không thấy cháu ngoại là em Nguyễn Võ C.T. (14 tuổi) thức dậy đi học như mỗi ngày, nên lên tầng gác của căn nhà, mở cửa phòng ngủ đánh thức cháu.

Hiện trường sự việc

Khi mở cửa phòng ra thì bà B bất ngờ khi phát hiện em Nguyễn Võ C.T. đã tử vong trong tư thế nằm ngửa. Khám hiện hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện trong phòng đồ đạc để lung tung; trong phòng còn có cái thau nhôm dùng để đốt giấy vụn. Khám nghiệm tử thi, bước đầu, cơ quan chức năng xác định em Nguyễn Võ C.T. tử vong do ngạt khí, báo VOV thông tin.

Theo báo Tuổi trẻ, em T. đang là học sinh lớp 9 của Trường THCS Tân Hiệp (huyện Châu Thành), trong lớp học em T. rất ngoan hiền, lễ phép với thầy cô giáo và là học sinh giỏi nhiều năm liền.

Hằng ngày em T. ở với bà ngoại, ngủ riêng trong phòng có máy điều hòa với diện tích khoảng 6 mét vuông. Tối qua em bị bệnh cảm, nhức đầu nên em không mở máy điều hòa mà sử dụng quạt máy và đóng kín cửa.

"Nhiều khả năng có thể do phòng ngủ chật hẹp, em T. lại đốt giấy vụn bốc khói dẫn đến ngạt khí CO và bị chết" - một cán bộ điều tra cho biết thêm.

T.Quang (th)

Tìm kiếm:✨

  • THCS Tân Hiệp, Giấy vụn, Tân Lý Đông, Nguyễn Thị B., Báo VOV, Cháu ngoại, Bà ngoại, Hoảng hốt, Quạt máy, Thức dậy, Châu Thành, Mở máy, Bốc khói, Phòng ngủ, Khả năng có thể, Nằm ngửa, Lớp 9, Lung tung, Lễ phép, Tiền Giang