Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Báo Pháp Luật Plus: Chồng 'hờ' sát hại 2 mẹ con người tình rồi treo cổ tự tử nhưng bất thành

Sau khi gây án, thủ phạm treo cổ tự tử và rơi từ trên gác nhà xuống đất nhưng được đưa đi cấp cứu nên sức khỏe đã ổn định.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/chong-ho-sat-hai-2-me-con-nguoi-tinh-roi-treo-co-tu-tu-nhung-bat-thanh-d110693.html

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Từ Thế Bảo (57 tuổi, ngụ xã Thạnh Mỹ, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về tội danh Giết người. Nạn nhân là Bùi Thị Lệ (48 tuổi) và con gái là Bùi Lệ Hoàng Hồng Ngọc (17 tuổi, ngụ xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre).

Nghi phạm Từ Thế Bảo.

Thông tin ban đầu cho biết, Bảo từng có thời gian sống như vợ chồng với bà Lệ nhưng khoảng 5 năm nay, hai người không còn chung sống với nhau. Bảo quay về Tiền Giang, còn bà Lệ và Ngọc sống cùng nhau.

Khoảng 7h ngày 2/11, Bảo nghe thông tin bà Lệ có mối quan hệ tình cảm với người khác nên đến nhà. Thời điểm Bảo tìm bà Lệ chỉ có Ngọc ở nhà. Chờ đến 15h cùng ngày, gã đàn ông dùng ống sắt và dây sạc điện thoại sát hại Ngọc.

Bảo kéo thi thể thiếu nữ giấu trong phòng ngủ. Khoảng một giờ sau, bà Lệ về đến nhà tiếp tục bị Bảo sát hại. Sau khi gây án, thủ phạm treo cổ tự tử và rơi từ trên gác nhà xuống đất nhưng được đưa đến Bệnh viện Quân y 120 (tỉnh Tiền Giang) cấp cứu nên đã ổn định.

Tại cơ quan điều tra, Bảo đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án này.

Tìm kiếm:✨

  • Từ Thế Bảo, Bùi Lệ Hoàng Hồng Ngọc, Tân Thạch, Bùi Thị Lệ, Bệnh viện Quân y 120, Trên gác, Công an tỉnh Bến Tre, Treo cổ, Thạnh Mỹ, Tân Phước, Sát hại, Tự tử, Người tình, Bất thành, Xuống đất, Bến Tre, Mẹ con, Tiền Giang, Thủ phạm, Ngọc