Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Báo Người Lao Động : Tiền Giang: Công nhân thi tìm hiểu về môi trường

LĐLĐ tỉnh Tiền Giang vừa phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức hội thi Công đoàn (CĐ) với công tác bảo vệ môi trường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Lao động - Việc làm, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/cong-doan/tien-giang-cong-nhan-thi-tim-hieu-ve-moi-truong-20191107211533305.htm

Hội thi thu hút 14 đội với 70 thí sinh là công nhân đang làm việc tại 14 doanh nghiệp trong KCN Long Giang và Tân Hương. Các đội tranh tài ở 3 vòng thi: trắc nghiệm, thuyết trình và đuổi hình bắt chữ, với các nội dung liên quan đến công tác bảo vệ môi trường được quy định trong Luật Bảo vệ Môi trường (năm 2014) và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Các đội tranh tài tại hội thi

Kết quả, giải nhất thuộc về CĐ Công ty TNHH Fang Zeng Việt Nam. Giải nhì và ba lần lượt thuộc về CĐ Công ty TNHH Tong Wei Việt Nam và CĐ Công ty TNHH Giày Apache Việt Nam.

Tin-ảnh: N.Tú

Tìm kiếm:✨

  • LĐLĐ tỉnh Tiền Giang, KCN Long Giang, Luật Bảo vệ Môi trường, Tân Hương, Hội thi, Tiền Giang, Văn bản hướng dẫn, Thuyết trình, Trắc nghiệm, Vòng thi, Bảo vệ môi trường, Giải nhì, Tranh tài, Giải nhất, Công nhân, Thi hành, Đuổi, Tìm hiểu, Thí sinh, Môi trường