Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Báo Công Lý: Siết cổ người tình tại phòng trọ rồi tự sát bất thành

Sau khi dùng dây điện siết cổ người tình đến chết, Bình định tự tử nhưng gia đình phát hiện can ngăn rồi đưa đến cơ quan Công an đầu thú.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/an-ninh-hinh-su/sie-t-co-nguo-i-ti-nh-ta-i-pho-ng-tro-ro-i-tu-sa-t-ba-t-tha-nh-319260.html

Ngày 3/11, Công an tỉnh Tiền Giang vẫn đang tạm giữ Lê Thanh Bình (35 tuổi, ngụ xã Mỹ Lợi A, huyện Cái Bè, Tiền Giang) để điều tra về hành vi giết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu, sáng 1/11, Bình đến phòng trọ ở xã Hòa Hưng (huyện Cái Bè, Tiền Giang) để gặp người tình là chị N.T.H.T (31 tuổi, ngụ xã An Hữu, huyện Cái Bè).

Tại đây giữa hai người xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, Bình đã dùng sợi dây điện siết cổ người tình cho đến chết rồi sau đó bỏ về nhà có ý định tự tử, nhưng được gia đình phát hiện can ngăn rồi đưa đến cơ quan Công an đầu thú.

Bước đầu Bình khai nhận do có mâu thuẫn tình cảm, ghen tuông nên đã ra tay sát hại người tình.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Gia Anh

Tìm kiếm:✨

  • N.T.H.T, Mỹ Lợi A, Cái Bè, An Hữu, Siết cổ, Hòa Hưng, Dây điện, Phòng trọ, Công an tỉnh Tiền Giang, Lê Thanh Bình, Tự sát, Đầu thú, Người tình, Bất thành, Can ngăn, Tự tử, Bỏ về, Ghen tuông, Tiền Giang, Đưa đến