Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Báo Công Lý: Bắt giam kẻ sát hại 2 mẹ con người tình

Sau khi được điều trị ổn định sức khỏe, Từ Thế Bảo bị cơ quan công an khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi sát hại 2 mẹ con người tình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/phap-luat/ho-so-vu-an/bat-giam-ke-sat-hai-2-me-con-nguoi-tinh-319824.html

Ngày 7/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam Từ Thế Bảo (57 tuổi, ngụ xã Thạnh Mỹ, H.Tân Phước, Tiền Giang) về tội giết người.

Trước đó, ngày 2/11, Công an nhận tin báo của người dân về việc phát hiện bà Bùi Thị Lệ (48 tuổi) và con gái Bùi Lê Hoàng Hồng Ngọc (17 tuổi) tử vong trong phòng ngủ.

Đối tượng Từ Thế Bảo

Vào cuộc điều tra, công an xác định bà Lệ và Từ Thế Bảo (57 tuổi, ngụ xã Thạnh Mỹ, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) có thời gian chung sống như vợ chồng. Khoảng 5 năm trở lại đây giữa 2 người không còn chung sống với nhau.

Khoảng 7 giờ ngày 2/11, Bảo nghe thông tin Lệ có mối quan hệ tình cảm với người khác, nên đến nhà tìm nhưng không gặp. Bảo ở lại đợi đến khoảng 15 giờ cùng ngày, sau đó dùng ống sắt đánh vào vùng đầu và dây sạc điện thoại siết cổ khiến em Ngọc tử vong. Sau đó, Bảo giấu thi thể Ngọc trong phòng ngủ.

Khoảng 16 giờ, Lệ đi làm về đến nhà, Bảo dùng dao chém vào vùng đầu và dùng dây kẽm siết cổ nạn nhân. Khi lực lượng chức năng đến hiện trường, phát hiện Bảo treo cổ tự tử và rơi từ trên gác nhà xuống đất. Còn thi thể Lệ và Ngọc được phát hiện trong phòng ngủ.

Sau đó, Bảo được đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 120 và đã ổn định về sức khỏe.

Ngọc An

Tìm kiếm:✨

  • Từ Thế Bảo, Bùi Lê Hoàng Hồng Ngọc, H.Tân Phước, Bùi Thị Lệ, Bệnh viện Quân y 120, Thạnh Mỹ, Công an tỉnh Bến Tre, Bắt giam, Siết cổ, Tân Phước, Sát hại, Trên gác, Người tình, Bắt tạm giam, Mẹ con, Treo cổ, Tự tử, Tiền Giang, Tống đạt, Ngọc