Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019

Báo Zing: Hoang báo cướp vì bị từ chối quan hệ đồng tính

Sau khi bị từ chối quan hệ đồng tính vì không đúng số tiền thỏa thuận, nam thanh niên ở Tiền Giang hoang báo người khác chặn xe, cầm dao đe dọa cướp tài sản.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/hoang-bao-cuop-vi-bi-tu-choi-quan-he-dong-tinh-post997641.html

Ngày 4/10, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã mời Nguyễn Đức Nhân (21 tuổi, ngụ xã Phước Thạnh) đến trụ sở để làm rõ việc báo thông tin giả đến cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Trước đó, Nhân đến báo cơ quan chức năng rằng bản thân bị cướp tài sản.

Thanh niên này khai, tối 1/10, có điều khiển xe gắn máy lưu thông trên đường Vũ Mạnh ở phường 6. Lúc này một thanh niên khác vượt lên chặn đầu, dùng dao đe dọa anh ta để cướp 500.000 đồng.

Quá trình xác minh, cảnh sát phát hiện lời khai người đến báo bị cướp có nhiều mâu thuẫn. Lúc đầu, Nhân nói tiền bị cướp trong túi quần, sau đó lại khai rằng để trong cốp xe.

Sau đó, thanh niên này mới thú nhận đã hoang báo bị cướp. Nhân khai có thỏa thuận với anh L.T.H. (23 tuổi) quan hệ đồng tính với giá 1 triệu đồng. Hôm đó, cả hai cùng đến khách sạn ở TP Mỹ Tho.

Khi vào khách sạn, Nhân chỉ có 500.000 đồng nên người này không đồng ý, bỏ về. Nhân bực tức, sau đó đến cảnh sát hoang báo bị chặn xe cướp 500.000 đồng.

Minh Anh

Tìm kiếm:✨

  • Hoang báo, Đường Vũ Mạnh, L.T.H., Phước Thạnh, Nguyễn Đức Nhân, Công an TP Mỹ Tho, Chặn đầu, Bực tức, Cướp, Bỏ về, Túi quần, Mỹ Tho, Giả, Tiền Giang, Quan hệ, Chặn, Mâu thuẫn, Thú nhận, Khách sạn, Dao