Thứ Năm, 17 tháng 10, 2019

Báo VOV: Đưa vợ sắp cưới đi gặp chồng cũ nói chuyện, người đàn ông bị đâm chết

Xảy ra cự cãi khi nói chuyệnchị Hà bị gã chồng cũ lấy kéo định đâm. Chồng sắp cưới của chị Hà lao qua ngăn cản thì bị đâm dẫn đến tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/phap-luat/dua-vo-sap-cuoi-di-gap-chong-cu-noi-chuyen-nguoi-dan-ong-bi-dam-chet-968125.vov

Chiều 17/10, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đã bắt giữ Trần Hữu Phương (42 tuổi, ngụ xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi “giết người”.

Quán cà phê nơi xảy ra vụ án mạng

Khoảng 14h ngày 16/10, Trần Hữu Phương hẹn vợ cũ là chị Lê Thị Thu Hà (29 tuổi, ngụ xã Phú An, huyện Cai Lậy, Tiền Giang) đến quán café “Mái Lá”, thuộc xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè để giải quyết vấn đề nuôi con và chia tài sản.

Như đã hẹn, chị Hà và chồng sắp cưới là anh Trần Tuấn Hạnh (35 tuổi, ngụ phường Phú Mỹ, quận7, TP.HCM) cùng với 3 nam thanh niên khác (chưa rõ danh tính) đi xe ôtô đến địa điểm này.

Tại đây, Phương, chị Hà và anh Hạnh ngồi chung 1 bàn, còn 3 nam thanh niên khác nằm võng gần bên cạnh.

Trong lúc nói chuyện giữa Phương và chị Hà có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi, bất ngờ Phương dùng cây kéo giấu sẵn trong người định đâm vào chị Hà.

Thấy vậy, anh Hạnh lao qua ngăn cản thì bị Phương đâm 1 nhát trúng vào ngực. Tiếp đó, Phương dùng kéo đâm chị Hà gây thương tích nhẹ. Lúc này, 3 nam thanh niên trên lao vào can ngăn. Anh Trần Tuấn Hạnh chạy khỏi hiện trường được 1 đoạn thì ngã gục xuống đường, được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã chết trên đường đi.

Gây án xong, Trần Hữu Phương về nhà của mình (ở xã Đông Hòa Hiệp) đến chiều tối 16/10 thì bị cơ quan công an bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Trần Hữu Phương khai nhận không có ý định đâm anh Hạnh mà chỉ có ý đâm chị Hà vì cơn tức giận.

Qua xác minh của cơ quan công an, Trần Hữu Phương và chị Lê Thị Thu Hà kết hôn vào năm 2011, đã có 2 con chung, quá trình sống chung cả hai thường xuyên xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm và chuyện tiền bạc. Tháng 8/2019, cả hai đã ly hôn, chị Hà nuôi hai con nhỏ và chuyển lên TP.HCM thuê nhà trọ sinh sống. Tại đây, chị Hà đã yêu anh Trần Tuấn Hạnh và đã đăng kí kết hôn vào ngày 15/10, chuẩn bị làm lễ cưới./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Tìm kiếm:✨

  • Trần Hữu Phương, Đông Hòa Hiệp, Vợ sắp cưới, Lê Thị Thu Hà, Cái Bè, Chồng sắp cưới, Chồng cũ, Đâm chết, Hạnh, Cự, Phương, Công an tỉnh Tiền Giang, Cãi, Phú An, Đăng ký kết hôn, Vợ cũ, Ngã gục, Phú mỹ, Đâm, Qua xác minh