Thứ Tư, 2 tháng 10, 2019

Báo VOV: Trục vớt ô tô Mercedes lao xuống kênh khiến 3 người tử vong

Thi thể 3 nạn nhân đã trương sình, riêng chiếc ô tô đã bị hư hỏng hoàn toàn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/truc-vot-o-to-mercedes-lao-xuong-kenh-khien-3-nguoi-tu-vong-962488.vov

Từ 11h trưa đến 13h30’ chiều nay (2/10), hàng nghìn người dân Thành phố Mỹ Tho chứng kiến các ngành chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, trục vớt ô tô Mercedes chở 3 người lao xuống kênh tử vong. Đây là một trong những vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, đáng tiếc xảy ra trên địa bàn tỉnh Tiền Giang trong năm nay.

Chiếc xe Mercedes bị nạn.

Theo đó, vào lúc khoảng gần 1h30’ sáng 1/10, sau khi hát karaoke từ cơ sở X.O ( tại đường Nguyễn Minh Đường, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho) ra về, anh Phan Phú Dân An, 25 tuổi và vợ là chị Trần Ngọc Hoa Trâm, 24 tuổi cùng người em trai tên Phan Phú Dân Khánh, 20 tuổi (trú tại ấp Long Hòa A, xã Đạo Thạnh) cùng đi trên ô tô mang biển kiểm soát 63A.111.69 về nhà.

Phương tiện này lưu thông qua quốc lộ 50 và chạy xuyên vào đường nội bộ của Trung tâm Quảng trường Mỹ Tho. Khi đến ngã ba giao với đường vành đai của quảng trường thì tô tô lao thẳng xuống rạch Bà Ngọt.

Phương tiện cơ giới kéo ô tô lên bờ.

Tại thời điểm này, triều cường dâng cao, đêm khuya vắng vẻ, nên không người ai biết, các nạn nhân và phương tiện chìm xuống đáy kênh mất tích. Hơn một ngày qua, gia đình nạn nhân đã tích cực tìm kiếm các nơi nhưng vẫn không rõ tung tích và cũng không hề biết đã xảy ra vụ tai nạn đau lòng này. Đến sáng 2/10, khi nước triều xuống thấp, người dân xã Đạo Thạnh bất ngờ phát hiện chiếc ô tô này nằm dưới dòng kênh có dấu hiệu nghi vấn nên báo cơ quan công an.

Biết tin, các ngành chức năng Thành phố Mỹ Tho và tỉnh Tiền Giang khẩn trương tổ chức khám nghiệm hiện trường; dùng các phương tiện chuyên dụng trục vớt chiếc Mercedes bị chìm dưới kênh. Qua hơn 2 giờ tích cực làm nhiệm vụ của các lực lượng chức năng, người và phương tiện đã được trục vớt lên bờ. Thi thể 3 nạn nhân đã trương sình, riêng chiếc ô tô đã bị hư hỏng hoàn toàn.

Chiều nay, cơ quan chức năng tiến hành trưng cầu giám định pháp y, điều tra làm rõ vụ tai nạn đáng tiếc trên./.

Tìm kiếm:✨

  • Đạo Thạnh, Rạch Bà Ngọt, Trục vớt, Mercedes, Mỹ Tho, Đường Nguyễn Minh Đường, Thi thể, Tiền Giang, Lên bờ, Triều xuống, Lao xuống, Quốc lộ 50, Phương tiện cơ giới, Thẳng xuống, Hát karaoke, Mất tích, Đường vành đai, Ô tô, Vắng vẻ, Đêm khuya