Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

Báo VietnamNet: Sốc khoảnh khắc lốp xe tải nổ như bom khi đang di chuyển

Sự việc xảy ra tại thành phố Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) và được camera hành trình trên một chiếc ô tô chạy phía sau ghi lại, cho thấy khoảnh khắc chiếc xe tải đang di chuyển thì bất ngờ một bánh sau phát nổ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/oto-xe-may/sau-tay-lai/soc-khoanh-khac-lop-xe-tai-no-nhu-bom-khi-dang-di-chuyen-582751.html

Sốc khoảnh khắc xe tải nổ lốp như bom khi đang di chuyển

May mắn là không có phương tiện nào đi quá gần sự việc xảy ra và chiếc xe tải cũng đang di chuyển chậm khi vào cua; nếu không, hậu quả có thể sẽ rất nghiêm trọng.

Sự việc là một lời nhắc nhở cho các tài xế cần thường xuyên kiểm tra tình trạng lốp xe. Còn với những người tham gia giao thông nói chung, đặc biệt là xe đạp và xe máy, hãy hạn chế đi gần hoặc chạy song song với các loại xe có trọng tải lớn, bởi nguy cơ tai nạn khá cao.

Theo Dân trí

Tìm kiếm:✨

  • Mỹ Tho, Nổ lốp, Lốp, Bom, Phát nổ, Lốp xe, Nổ, Trọng tải, Xe tải, Tiền Giang, Sốc, Loại xe, Cua, Khoảnh khắc, Xe đạp, Một lời, Song song, Ghi lại, Nhắc nhở, Phía sau