Thứ Năm, 3 tháng 10, 2019

Báo Tổ Quốc: Trong đêm chiếc Mercedes lao xuống rạch, có tiếng động rất lớn vang lên sau tiếng pô lớn

'Chiếc xe đi với tiếng pô lớn, tôi đoán tốc độ của nó khá lớn', ông Triền kể với Zing.vn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/trong-dem-chiec-mercedes-lao-xuong-rach-co-tieng-dong-rat-lon-vang-len-sau-tieng-po-lon-20191003141755484.htm

Một lãnh đạo Công an tỉnh Tiền Giang cho báo giới biết, công an sẽ giám định phanh và chân ga chiếc ô tô Mercedes C200 màu đen mang BKS 63A-111.6, đồng thời làm rõ xem tài xế có biểu hiện say xỉn hay không.

Xe này được trục vớt lên từ rạch Bà Ngọt ở khu vực Quảng trường Trung tâm tỉnh Tiền Giang hôm qua (2/10), bên trong có 3 thi thể, trong đó người phụ nữ đang mang thai tháng thứ 7.

Trưa nay (3/10), theo ghi nhận của Zing.vn, ông Võ Văn Triền (48 tuổi, bảo vệ tại Nhà thiếu nhi tỉnh Tiền Giang) đã kể về một số điểm mà ông thấy bất thường trong đêm chiếc xe gặp nạn: "Chiếc xe đi với tiếng pô lớn, tôi đoán tốc độ của nó khá lớn. Sau đó tiếng động rất lớn vang lên khiến tôi tưởng có vụ va quệt cách đó chỉ vài chục mét".

Theo ông Triền, từ lúc ông nghe tiếng động lớn, cho tới sáng hôm sau ông vẫn không biết đó là vụ tai nạn thảm khốc. Khi người dân bàn tán về chuyện trục vớt chiếc xe từ con rạch thì ông mới biết.

Một số người dân nhận định với nguồn trên, có thể người lái Mercedes đã đi với tốc độ khá cao nên mất kiểm soát về tốc độ. Họ nêu ra một số đặc điểm chứng minh, như ở hiện trường 1 cây có đường kính hơn 10 cm bị xe tông gãy, mép bờ kè bị xe tông vỡ, nhiều mảnh vỡ của xe và phần kính xe...

Cảnh trục vớt xe lao xuống rạch. Ảnh: Công an nhân dân

Sự việc xe Mercedes lao xuống con rạch xảy ra đêm 30/9, tới sáng 2/10, công an trục vớt xe và nạn nhân. 3 nạn nhân đi hát ở quán karaoke cùng bạn bè, trên đường về thì gặp nạn.

Danh tính 3 người thiệt mạng là: Phan Phú Dân An (SN 1994, ngụ tại TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang), Phan Phú Dân Khánh (SN 1999, em ruột anh An), Trần Ngọc Hoa Trâm (SN 1995, vợ của anh An, và hiện đang mang thai tháng thứ 7). Các nạn nhân được xác định tử vong do ngạt nước.

Theo ghi nhận của PV Tuổi trẻ, đoạn đường từ quán karaoke đến hiện trường vụ tai nạn chỉ mất gần 3 phút nếu chạy xe với tốc độ bình thường. Có nhiều dấu vết chứng tỏ chiếc xe đã leo lên lề ở giao lộ đường N2 và đường cặp mé kênh Bà Ngọt, trước khi lao xuống kênh.

Nguồn trên cho hay, tại vị trí xe rơi xuống kênh, một cây bần có dấu hiệu bị một lực rất mạnh tông theo hường từ trên bờ xuống dưới.

Giới chức tỉnh Tiền Giang sáng nay cho Tuổi trẻ biết, vẫn chưa có kết luận chính thức về vụ việc.

(Tổng hợp)

T.T

Tìm kiếm:✨

  • Phan Phú Dân Khánh, Phan Phú Dân An, Mercedes, Trần Ngọc Hoa Trâm, Trục vớt, Rạch Bà Ngọt, Mỹ Tho, Kênh Bà Ngọt, Trung tâm tỉnh Tiền Giang, Lao xuống, Đường N2, Tiếng động, Triền, Tiền Giang, Mercedes C200, Vang lên, Quán karaoke, Thi thể, Công an tỉnh Tiền Giang, Va quệt