Thứ Tư, 2 tháng 10, 2019

Báo Thời Đại: Phụ nữ mang thai cùng 2 người khác chết trong xe Mercedes dưới kênh Bà Ngọt (Mỹ Tho)

Sau khi trục vớt chiếc ô tô hiệu Mercedes nằm dưới kênh Bà Ngọt (TP Mỹ Tho, Tiền Giang), cơ quan chức năng phát hiện bên trong có 3 thi thể, nghi mất tích 1 ngày trước đó

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/phu-nu-mang-thai-cung-2-nguoi-khac-chet-trong-xe-mercedes-duoi-kenh-ba-ngot-my-tho-89082.html

Sáng 2/10, người dân bên kênh Bà Ngọt, xã Đạo Thạnh (TP Mỹ Tho, Tiền Giang) phát hiện một chiếc ô tô hieueju Mercedes nằm dưới lòng kênh. Xe Mercedes màu đen mang biển số 61A – 111.69.

Vụ việc ngay sau đó được báo cơ quan chức năng, các cán bộ, chiến sĩ Công an TP. Mỹ Tho và Công an tỉnh Tiền Giang được huy động đến hiện trường để trục vớt chiếc xe, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Chiếc ô tô hiệu Mercedes được trục vớt lên bờ

Khoảng 13h30 cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã trục vớt được chiếc ô tô hiệu Mercedes, bên trong có 3 thi thể. Các nạn nhân này nghi mất liên lạc với gia đình 1 ngày trước đó.

Trước đó, ngày 1/10, một gia đình thông báo trên các trang mạng xã hội tìm người thân gồm 3 người, trong đó có 2 anh em trai và một phụ nữ mang thai 7 tháng. Nhóm người này điều khiển ô tô rời khỏi một quán karaoke ở TP Mỹ Tho rồi mất dấu, gia đình liên lạc không được.

Người thân đã trình báo tới công an việc 3 thành viên trong gia đình mất tích đồng thời đăng trên mạng xã hội để nhờ cộng đồng mạng hỗ trợ tìm kiếm.

Vụ xe Mercedes cùng các thi thể nằm dưới kênh Bà Ngọt đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Minh Tuệ (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Kênh Bà Ngọt, Đạo Thạnh, Trục vớt, Mercedes, Mỹ Tho, Công an tỉnh Tiền Giang, Thi thể, Tiền Giang, Lên bờ, Thai phụ, Mất liên lạc, Điều khiển xe ôtô, Công an TP, Mất tích, Quán karaoke, Lực lượng cứu hộ, Trình báo, Biển số, Em trai, Chết