Thứ Hai, 21 tháng 10, 2019

Báo Thời Đại: Facebooker Đàm Vĩnh Hưng là ai, vì sao liên quan đến việc cháu bé nghi bị bạo hành

Liên quan đến vụ việc này, thượng tá Võ Quang Ái, Chánh văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang cho rằng, cần phải triệu tập Facebooker Đàm Vĩnh Hưng để làm rõ việc người này kích động trên mạng xã hội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/facebooker-dam-vinh-hung-la-ai-vi-sao-lien-quan-den-viec-chau-be-nghi-bi-bao-hanh-90600.html

Trước đó, vào ngày 18/10, có khoảng 100 người tìm đến một nhà trọ của anh Tí ở TP Mỹ Tho (Tiền Giang) để đánh người đàn ông này.

Sự việc Facebooker Đàm Vĩnh Hưng treo thưởng 20 triệu đồng cho người nào tát vào mặt anh Đoàn Văn Tí - người đàn ông ở An Giang bạo hành con trai trong lúc say rượu lên trang cá nhân đã khiến dư luận càng thêm xôn xao trong vài ngày vừa qua.

Hiện, cơ quan công an TP Mỹ Tho đã nhận được thông tin. Tuy nhiên, trao đổi với Zing vào chiều 21/10, đại tá Nguyễn Hồng Khắc, Trưởng công an TP Mỹ Tho cho biết đang tập trung điều tra vụ anh Tí bạo hành con trai và bị đám đông hành hung nên chưa xem xét, làm rõ vụ việc liên quan đến Facebook Đàm Vĩnh Hưng.

"Vợ chồng anh Tí đã ly hôn và người vợ đã đưa con về An Giang. Chúng tôi đang tìm vợ cũ của anh này để xem sức khỏe của bé ra sao rồi mình mới làm tiếp vụ kia. Vụ con anh Tí bị cha đánh, nếu đủ yếu tố thì xử lý hành vi bạo hành. Nhóm đánh anh Tí, nếu đủ yếu tố thì xử lý hình sự nhưng theo tôi nắm thì nhóm đông người chỉ tát tay, thương tích không lớn", đại tá Khắc thông tin.

Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hiện đã bị xóa. (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, thượng tá Võ Quang Ái, Chánh văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang cũng thông tin thêm rằng cần phải triệu tập Facebooker Đàm Vĩnh Hưng để làm rõ việc gây kích động trên mạng xã hội, gây ảnh hưởng tiêu cực đến cộng đồng.

"Bức xúc trước việc cha đánh con thì anh phải hành xử đúng pháp luật như hỗ trợ viết đơn hoặc tác động các cơ quan để nhanh chóng xử lý, chứ không thể làm việc vi phạm pháp luật", Chánh văn phòng cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh Tiền Giang nêu quan điểm.

Sau khi clip ông bố trẻ đánh con được lan truyền trên mạng xã hội, đã có rất nhiều người kéo đến để xử lý người cha này, với danh xưng tự nhận là "Nhóm chuyên đòi lại sự bất công cho phụ nữ, Trẻ em". (Ảnh cắt từ clip)

Hiện, trang Facebook Đàm Vĩnh Hưng đã gỡ status liên quan đến vụ ông bố bạo hành con.

Ngày 18/10, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, đang làm rõ nội dung clip bé trai bị cha ruột đánh gây xôn xao trên mạng xã hội và hành vi của những người liên quan.

Clip được chia sẻ trên mạng xã hội dài hơn 2 phút, quay lại cảnh bé trai bị ông bố bạo hành, trong tình trạng say rượu. Dù được mọi người can ngăn nhưng anh ta vẫn lấy lý do "dạy con", tát vào mặt đứa trẻ khiến dư luận bức xúc.

Cảnh sát điều tra, làm rõ người đàn ông trong clip là Đoàn Văn Tí (30 tuổi, ngụ tỉnh An Giang), thuê phòng trọ sống tại TP Mỹ Tho.

Anh Tí sau đó nhận sai về việc đã đánh con trai. Tuy nhiên, sự việc người đàn ông này đánh con được vợ quay lại bằng điện thoại đã từ hai năm trước và hiện tại hai vợ chồng anh Tí đã ly hôn, con trai theo mẹ về An Giang để sinh sống.

Sau khi clip này được đăng trên mạng, trưa 17/10, khoảng 100 người tự nhận mục đích "bảo vệ trẻ em" đã đi xe máy, ôtô tìm đến nhà trọ của Tí. Sau đó, có một số người lao vào đánh Tí.

Tìm kiếm:✨

  • Võ Quang Ái, Đoàn Văn Tí, Treo thưởng, Đàm Vĩnh Hưng, Công an TP Mỹ Tho, Công an tỉnh Tiền Giang, Bạo hành, Nguyễn Hồng Khắc, Ông bố, Mỹ Tho, Tát, Kích động, Cháu bé, An Giang, Thượng tá, Chánh văn phòng, Say rượu, Zing, Nhận sai, Tiền Giang