Thứ Tư, 2 tháng 10, 2019

Báo SaoStar: Trục vớt Mercedes nằm dưới kênh ở Tiền Giang, phát hiện 3 thi thể bên trong

Người dân phát hiện một số bộ phận của xe hơi nhãn hiệu Mercedes tại bãi đất trống, lần theo dấu vết bánh xe dẫn xuống kênh nước, lực lượng chức năng phát hiện một chiếc ôtô nằm dưới lòng kênh. Sau khi trục vớt, lực lượng chức năng thấy có 3 thi thể bên trong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/truc-vot-mercedes-co-3-thi-the-duoi-kenh-o-tien-giang-6161267.html

Thông tin trên báo Tuổi Trẻ, sáng 2/10, người dân phát hiện một số bộ phận của xe hơi nhãn hiệu Mercedes tại bãi đất trống bên kênh Bà Ngọt, xã Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang. Lần theo dấu vết bánh xe dẫn xuống kênh nước, lực lượng chức năng phát hiện một chiếc ô tô nằm dưới lòng kênh.

Hiện trường vụ việc. (Ảnh: Vietnamnet).

Đến khoảng 13h, lực lượng chức năng đã trục vớt được chiếc xe bị nạn. Kiểm tra bên trong, lực lượng chức năng thấy có 3 thi thể.

Một thi thể nữ được cảnh sát đưa ra khỏi xe và đưa lên xe cứu thương. (Ảnh: Tuổi Trẻ).

Theo báo Vietnamnet, ngày 1/10, ô tô nói trên rời khỏi một quán karaoke ở TP Mỹ Tho rồi mất dấu, gia đình liên lạc không được.

Trên xe có 3 người gồm hai anh em trai và một phụ nữ mang thai hơn 7 tháng. Gia đình và người thân nỗ lực tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Đến nay tìm thấy ô tô dưới lòng kênh, nghi vấn trên xe là thi thể các nạn nhân.

Hiện lực lượng chức năng đang đưa thi thể các nạn nhân về nhà xác để khám nghiệm điều tra.

Ngọc Phượng (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Đạo Thạnh, Trục vớt, Mercedes, Mỹ Tho, Kênh Bà Ngọt, Thi thể, Tiền Giang, Bãi đất, Lần theo, Bánh xe, Dấu vết, Nhà xác, Cứu thương, Nhãn hiệu, Quán karaoke, Ô tô, Bị nạn, Hiện trường, Thai phụ, Tìm thấy