Thứ Tư, 2 tháng 10, 2019

Báo PL&XH: Tiền Giang: Phát hiện 3 thi thể bên trong chiếc ô tô nổi trên kênh nước

Trong khi trục vớt chiếc ô tô Mercedes nổi trên kênh nước ở TP Mỹ Tho, Tiền Giang, lực lượng chức năng thấy 3 thi thể bên trong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/tien-giang-phat-hien-3-thi-the-ben-trong-chiec-o-to-noi-tren-kenh-nuoc-164660.html

Theo thông tin trên Zing, sáng 2-10, người dân phát hiện chiếc Mercedes lật ngửa, nổi trên kênh nước Bà Ngọt, gần Quảng trường Trung tâm tỉnh ở xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho nên báo cảnh sát.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Minh Anh

Hàng chục cán bộ chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường tiến hành công tác cứu hộ và điều tra vụ việc.

Đến 13g30, cảnh sát đã trục vớt ôtô lên bờ, phát hiện bên trong có 3 thi thể.

Liên quan đến vụ việc, Vietnamnet cho hay, trước đó 1 ngày, ô tô nói trên rời khỏi một quán karaoke ở TP Mỹ Tho rồi mất dấu, gia đình liên lạc không được.

Trên xe có 3 người gồm hai anh em trai và một phụ nữ mang thai hơn 7 tháng. Gia đình và người thân nỗ lực tìm kiếm nhưng không có kết quả. Đến nay tìm thấy ô tô dưới lòng kênh, nghi vấn trên xe là thi thể các nạn nhân.

HP

Tìm kiếm:✨

  • Đạo Thạnh, Mercedes, Trục vớt, Mỹ Tho, Tiền Giang, Quảng trường Trung, Thi thể, Lên bờ, Zing, Lật ngửa, Ô tô, Tìm thấy, Tiến hành công tác, Em trai, Quán karaoke, Bên trong, Cán bộ chiến sĩ, Thai phụ, Nạn nhân, Vietnamnet