Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Báo PL&XH: Đàm Vĩnh Hưng đưa ra tuyên bố gây sốc

'Ông hoàng nhạc Việt' Đàm Vĩnh Hưng vừa đưa ra thông báo sẽ ngừng nhận show, ngừng xuất hiện trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong vòng 3 tháng tính từ thời điểm sau Tết.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/dam-vinh-hung-dua-ra-tuyen-bo-gay-soc-166986.html

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, giọng ca này thông báo sau Tết 2020, anh sẽ không xuất hiện ở bất cứ chương trình nào trong vòng 3 tháng.

"Tết xong là sẽ ngưng xuất hiện, ngưng nhận show kinh doanh trong 3 tháng trên toàn lãnh thổ Việt Nam", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân.

Động thái này của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người bất ngờ, kèm theo đó là những đồn đoán. Nhiều người cho rằng sau những ồn ào được xem là kích động bạo lực trong vụ treo thưởng cho ai "dạy dỗ" người cha đánh con ở Tiền Giang, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng quyết định nghỉ hát.

Trước sự tò mò của người hâm mộ, Đàm Vĩnh Hưng xác nhận, 3 tháng là thời gian để chuẩn bị cho siêu show.

Sản phẩm âm nhạc gần đây nhất được Đàm Vĩnh Hưng cho ra mắt là MV "Vợ tương lai" vào tháng 5-2019 với sự đầu tư hoành tráng khi được quay ở rất nhiều địa điểm nổi tiếng trên thế giới.

Cuối tháng 6, nam ca sĩ cũng đã phát hành phim ngắn "Đàn ông khóc bằng tim" với nhiều cảnh hành động cực kì mạnh mẽ.

CK

Tìm kiếm:✨

  • Toàn lãnh thổ, Tết 2020, Đàm Vĩnh Hưng, Show, Treo thưởng, Gây sốc, Việt, Phim ngắn, Vòng ba, Dạy dỗ, Ngừng, Kích động, Tết, Ca sĩ, Tiền Giang, Người cha, Nhạc, Bạo lực, Đồn, Hoành tráng