Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Báo Người Lao Động : Xe ben chạy ngoài đường nổ vỏ, người ngồi trong nhà nguy kịch!

Đang ngồi trong xưởng làm việc thì anh Sang bị vỏ xe ben văng trúng, phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/xe-no-vo-lam-bi-thuong-nguoi-ngoi-trong-nha--20191022170408203.htm

Chiều 22-10, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân một vụ tai nạn hy hữu làm một công nhân bị thương trong tình trạng nguy kịch, phải nhập viện cấp cứu.

Chiếc xe chạy ngoài đường nổ vỏ làm anh Sang bị thương khi làm việc trong xưởng

Trước đó, khoảng 11 giờ cùng ngày, anh Võ Ngọc Minh Sang (38 tuổi, quê tỉnh Tiền Giang, công nhân của một doanh nghiệp) đang làm việc trong xưởng hàn sắt thì bất ngờ nghe tiếng nổ lớn. Sau đó, anh bị một vỏ xe tải văng trúng. Vỏ xe này tiếp tục văng thêm 30 m nữa, chỉ dừng lại khi va chạm một bức tường.

Người dân chứng kiến vụ việc cho biết vỏ xe này là của một chiếc xe ben chở đầy vật liệu xây dựng (chưa rõ danh tính tài xế điều khiển) lưu thông trên Quốc lộ 50 theo hướng Trung Lương - Chợ Gạo. Hình ảnh trích xuất từ camera cho thấy vỏ xe văng ra với vận tốc rất nhanh rồi va mạnh vào người anh Sang.

Anh Sang bị chấn thương nặng ở phần cổ và đầu, hiện cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang.

Tìm kiếm:✨

  • Xe ben, Anh Sang, Quốc lộ 50, Công an TP Mỹ Tho, Ngoài đường, Chợ Gạo, Nguy kịch, Trung lương, Xưởng, Văng ra, Nổ, Hy hữu, Tiền Giang, Trích xuất, Chưa rõ, Tiếng nổ, Nhập viện, Vận tốc, Vật liệu xây dựng, Trong nhà