Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019

Báo Người Lao Động : Chưa được cấp phép đã in vé bán

Chưa được cấp phép biểu diễn, đoàn kịch nói Nam Định in vé bán cho doanh nghiệp và người dân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/chua-duoc-cap-phep-da-in-ve-ban-20191004094727888.htm

Ngày 4-10, một lãnh đạo Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang cho biết đã ký văn bản gửi các cơ quan ban ngành và doanh nghiệp trong tỉnh Tiền Giang thông báo không tiếp nhận Đoàn kịch nói Nam Định biểu diễn ở Tiền Giang.

Công văn Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang

Theo đó, nhiều ngày qua một nhóm người đến nhà dân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tiền Giang nói là được phép Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch, Đoàn kịch nói Nam Định biểu diễn vào lúc 19 giờ ngày 18-12-2019 tại Quảng trường tỉnh Tiền Giang với vở kịch " Bản tình ca viết dở". Nhóm người này đến nhà dân và doanh nghiệp chào mời mua vé với giá 300.000 đồng/ vé. Nhiều doanh nghiệp cho biết một số nơi còn có cả cán bộ ấp, khu phố đi cùng.

Một lãnh đạo Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch Tiền Giang khẳng định: "Sở không tiếp nhận và cấp phép cho Đoàn kịch nói Nam Định biểu diễn tại Tiền Giang như thời gian và địa điểm bán vé. Người dân và doanh nghiệp hãy cảnh giác để tránh phiền phức sau này".

Tìm kiếm:✨

  • Quảng trường tỉnh Tiền Giang, Thể thao và Du lịch, Kịch nói, Sở văn hóa, Tiền Giang, Chào mời, Tình ca, Phiền phức, Vở kịch, Cấp phép, Nhà dân, In, Nam Định, Dở, Bán vé, Ban ngành, Biểu diễn, Cảnh giác, Khu phố, Công văn