Thứ Tư, 2 tháng 10, 2019

Báo Một Thế Giới: Phát hiện ô tô Mercedes dưới lòng kênh cùng ba thi thể

Hai nam, một nữ đang mang thai được lực lượng chức năng tỉnh Tiền Giang phát hiện tử vong trong ô tô Mercedes dưới kênh Bà Ngọt, xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/thoi-su-c-66/xa-hoi-c-94/phat-hien-o-to-mercedes-duoi-long-kenh-cung-ba-thi-the-122523.html

Ảnh: Hiện trường của vụ việc thương tâm

Công an Tiền Giang vừa cho biết, danh tính 3 nạn nhân trên gồm Phan Phú Dân An (25 tuổi), em trai của An là Phan Phú Dân Khánh (20 tuổi) và Trần Ngọc Hoa Trâm (24 tuổi), cùng ngụ TP.Mỹ Tho.

Trâm là vợ của An, đang mang thai ở tháng thứ 8.

Trước đó, chiều 1.10, cảnh sát nhận được tin báo của gia đình về việc 3 người thân mất tích. Quá trình điều tra, xác định khuya 30.9, 3 nạn nhân đi xe ôtô nói trên đến hát karaoke tại cơ sở ở xã Đạo Thạnh cùng nhóm bạn. Đến gần 2 giờ sáng hôm sau, họ rời quán và gia đình không còn liên lạc được cho đến khi xe ôtô được phát hiện vào khoảng 10h sáng nay, 2.10.

Cũng trong sáng nay, người dân bên kênh Bà Ngọt, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho, Tiền Giang phát hiện một số bộ phận của ô tô tại bãi đất trống.

Các cán bộ, chiến sĩ Công an TP. Mỹ Tho và Công an tỉnh Tiền Giang được huy động đến hiện trường để trục vớt chiếc xe, điều tra nguyên nhân vụ việc. Đến 13h30, chiếc xe Mercedes được đưa lên bờ. Kiểm tra bên trong, lực lượng chức năng thấy có 3 thi thể nói trên.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Thanh Nguyên

Tìm kiếm:✨

  • Đạo Thạnh, Mercedes, Trục vớt, Mỹ Tho, Trần Ngọc Hoa Trâm, Phan Phú Dân An, Kênh Bà Ngọt, Phan Phú Dân Khánh, Tiền Giang, Thi thể, Lên bờ, TP.Mỹ Tho, Công an tỉnh Tiền Giang, Công an Tiền Giang, Ô tô, Tử vong, Em trai, Trâm, Hát karaoke, Bãi đất