Thứ Tư, 2 tháng 10, 2019

Báo KTĐT: Tiền Giang: Trục vớt ô tô Mercedes lao xuống kênh khiến 3 người tử vong

Sau khi đi hát karaoke, cả 3 người bao gồm 1 phụ nữ mang thai và 2 người đàn ông lên chiếc xe Mercedes để trở về nhà, trong quá trình di chuyển chiếc xe ô tô cùng cả 3 người đã lao xuống kênh mất tích và sau một ngày mới phát hiện và trục vớt để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTĐT, nguồn bài: http://kinhtedothi.vn/tien-giang-truc-vot-1-phu-nu-mang-thai-va-2-nguoi-tu-vong-trong-xe-mercedes-353923.html

Chiếc ô tô cùng với thi thể 3 nạn nhân được lực lượng chức năng trục vớt để điều tra nguyên nhân tai nạn. Ảnh: Huy Chương

Từ 11 giờ trưa đến 13 giờ 30 phút chiều 2/10, hàng nghìn người dân TP Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) đã chứng kiến lực lượng năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, trục vớt ô tô Mercedes chở 3 người lao xuống kênh tử vong. Đây là một trong những vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, đáng tiếc xảy ra trên địa bàn tỉnh Tiền Giang trong năm nay.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc gần 1 giờ 30 phút sáng 1/10, sau khi hát karaoke từ cơ sở X.O ( tại đường Nguyễn Minh Đường, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho) ra về, anh Phan Phú Dân An, 25 tuổi và vợ là chị Trần Ngọc Hoa Trâm, 24 tuổi cùng người em trai tên Phan Phú Dân Khánh, 20 tuổi (trú tại ấp Long Hòa A, xã Đạo Thạnh) cùng đi trên ô tô mang biển kiểm soát 63A - 111.69 về nhà.

Trong quá trình lưu thông qua Quốc lộ 50 và chạy xuyên vào đường nội bộ của Trung tâm Quảng trường Mỹ Tho. Khi đến ngã ba giao với đường vành đai của quảng trường thì tô tô lao thẳng xuống rạch Bà Ngọt.

Tại thời xảy ra tai nạn là đêm khuya vắng vẻ, không ai phát hiện cùng với đó triều cường dâng cao nên các nạn nhân và phương tiện chìm xuống đáy kênh mất tích. Không thấy người thân về nhà nên hơn một ngày qua, gia đình nạn nhân đã tích cực tìm kiếm các nơi nhưng vẫn không rõ tung tích và cũng không hề biết đã xảy ra vụ tai nạn đau lòng này.

Đến sáng 2/10, khi thủy triều xuống thấp, người dân xã Đạo Thạnh bất ngờ phát hiện chiếc ô tô này nằm dưới dòng kênh có dấu hiệu nghi vấn nên báo cơ quan công an.

Biết tin, lực lượng chức năng TP Mỹ Tho và tỉnh Tiền Giang khẩn trương tổ chức khám nghiệm hiện trường; dùng các phương tiện chuyên dụng trục vớt chiếc Mercedes bị chìm dưới kênh. Qua hơn 2 giờ tích cực làm nhiệm vụ của các lực lượng chức năng, người và phương tiện đã được trục vớt lên bờ. Thi thể 3 nạn nhân đã tử vong, riêng chiếc ô tô đã bị hư hỏng hoàn toàn.

Yên Nội

Tìm kiếm:✨

  • Rạch Bà Ngọt, Đạo Thạnh, Mercedes, Trục vớt, Mỹ Tho, Trần Ngọc Hoa Trâm, Phan Phú Dân An, Phan Phú Dân Khánh, Ấp Long Hòa A, Tiền Giang, Đường Nguyễn Minh Đường, Thi thể, Lên bờ, Lao xuống, Hát karaoke, Ô tô, Tử vong, Quốc lộ 50, Em trai, Thai phụ