Thứ Bảy, 19 tháng 10, 2019

Báo Dân Sinh: Công an vào cuộc vụ người cha bạo hành con, bị nhóm người tìm đến 'hỏi tội'

Ngày 18/10, Công an TP. Mỹ Tho (Tiền Giang) đã vào cuộc làm rõ nội dung clip bé trai bị cha đi nhậu say về đánh gây dậy sóng trên mạng xã hội mấy ngày qua.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/cong-an-vao-cuoc-vu-nguoi-cha-bao-hanh-con-bi-nhom-nguoi-tim-den-hoi-toi-20191019005053313.htm

Báo Pháp luật TP. Hồ Chí Minh đưa tin, trước đó một đoạn clip ghi lại cảnh người cha nhẫn tâm tát liên tiếp vào mặt đứa con nhỏ chỉ khoảng 3 tuổi đã gây bức xúc cho cộng đồng mạng. Sau đó, người cha này đã bị một nhóm người kéo đến tận phòng trọ để "hỏi tội".

Lãnh đạo Công an TP. Mỹ Tho đã trực tiếp xuống hiện trường yêu cầu những người có mặt giữ trật tự, không được tụ tập đánh người. Lãnh đạo Công an TP. Mỹ Tho đề nghị đám đông để cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết vụ việc theo quy định. Sau đó, đám đông mới tự giải tán, ra về.

Thông tin trên Vietnamnet, người trong clip là Đoàn Văn Tí (30 tuổi, ngụ tỉnh An Giang), thuê phòng trọ sống tại TP. Mỹ Tho.

Con trai của Tí thường qua chơi với hàng xóm, bố gọi không chịu về nhà. Người hàng xóm thì hay nựng con trai nên Tí bực tức, thiếu kiềm chế nên đánh con giống như đánh lẫy vợ.

Tháng 7/2018, Tí và vợ ly hôn. Con trai do vợ nuôi dưỡng và người vợ đã chuyển đi nơi khác. Tí nhận lỗi về việc đã đánh con trai và giải thích rằng do thiếu kiềm chế.

Đối với những người đã đánh mình, Tí không ý kiến vì có thể họ bức xúc và thương tích cũng không nghiêm trọng.

Công an TP. Mỹ Tho đang xác minh tìm hiểu tình trạng tâm lý, thương tích của đứa bé trong clip, làm rõ hành vi những người liên quan.

PV (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Đoàn Văn Tí, Hỏi tội, Tát, Mỹ Tho, Bạo hành, Báo Pháp luật TP, Kéo đến, Đi nhậu, Đánh, Giữ trật tự, Người cha, Nựng, Dậy sóng, Phòng trọ, Thương tích, Nhẫn tâm, Tiền Giang, Say, Nhận lỗi, Con giống