Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Báo CAND: Nhúng lưới vào nhựa đường pha xăng, 10 người bị bỏng

Ngày 31-10, Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy, Tiền Giang tiếp nhận 10 ca bỏng nặng do phựt xăng trong lúc nhúng lưới cá vào nhựa đường đun để nguội pha với xăng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/doi-song/10-nguoi-bi-bong-khi-nhung-luoi-vao-nhua-duong-pha-voi-xang-567968/

Sự việc xảy ra vào trưa cùng ngày tại ấp Tân Hòa, xã Tân Hội, thị xã Cai Lậy. Một nhóm gần 20 người đang dùng nhựa đường pha với xăng để nhúng lưới cá nhằm mục đích lưới cá chắc hơn.

Các bệnh nhân điều trị tại bệnh viện.

Nhóm người này đang làm việc, cất ngờ có gió lớn lùa vào nên bụi than bay sang khu vực nhúng làm phát hỏa khiến 10 người bị bỏng nặng nên được chuyển đến bệnh viện.

"Mọi người cùng nhau nhuộm lưới vào nhựa đường pha xăng nhằm lưới chắc hơn để đi kéo cá tra thuê thì bất ngờ bị nạn", anh Lê Văn Triệu - bệnh nhân đang điều trị cho hay.

Bác sĩ Huỳnh Văn Hơn, người điều trị trực tiếp các nạn nhân cho biết họ đều bỏng ở phần chân và đa phần đều cấp cứu kịp thời.

Như Anh

Tìm kiếm:✨

  • Nhựa đường, Lê Văn Triệu, Ấp Tân Hòa, Tân Hội, Bụi than, Thị xã Cai Lậy, Nhúng, Bị bỏng, Xăng, Để nguội, Phát hỏa, Nhuộm, Đun, Tiền Giang, Cá tra, Bị nạn, Cất, Cấp cứu, Điều trị, Tiếp nhận