Thứ Tư, 2 tháng 10, 2019

Báo ATGT: Danh tính hai vợ chồng và em trai tử vong trong xe Mercedes rơi kênh

Cảnh sát trục vớt ô tô Mercedes nằm dưới kênh Bà Ngọt, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang và phát hiện bên trong có 3 nạn nhân đã tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ATGT, nguồn bài: https://www.atgt.vn/danh-tinh-hai-vo-chong-va-em-trai-tu-vong-trong-xe-mercedes-roi-kenh-d436842.html

Chiếc xe được trục vớt, cả 3 nạn nhân đều đã tử vong trong xe

Ngày 2/10, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đến 13h chiều cùng ngày, lực lượng cứu hộ công an tỉnh đã trục với được chiếc ô tô Mercedes mang BKS 63A - 111.69 từ dưới kênh Bà Ngọt lên bờ để phục vụ công tác điều tra.

Bước đầu kiểm tra bên trong ô tô, lực lượng chức năng đã phát hiện có 3 thi thể gồm: anh Phan Phú Dân An (SN 1994) và vợ là chị Trần Ngọc Hoa Trâm (SN 1995) cùng người em trai là Phan Phú Dân Khánh (SN 1999), đều ngụ ấp Long Hòa A, xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang).

Hiện thi thể các nạn nhân đã được Công an Tiền Giang bàn giao cho gia đình nạn nhân đưa về nhà lo hậu sự.

Sáng cùng ngày, người dân phát hiện chiếc Mercedes lật ngửa, nổi trên kênh Bà Ngọt thuộc địa bàn xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho nên báo công an địa phương. Hàng chục cán bộ chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường tiến hành công tác cứu hộ và điều tra vụ việc.

Người dân xung quanh đến chứng kiến cảnh trục vớt. ảnh CTV.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, khoảng 1h30 rạng sáng 1/10, chiếc xe trên sau khi rời khỏi một quán karaoke trên địa bàn TP.Mỹ Tho để đi về nhà thì mất liên lạc. Trên xe lúc này có 3 người gồm hai anh em trai và một phụ nữ mang bầu hơn 7 tháng. Gia đình và bạn bè những người trên xe đã nỗ lực tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Nhiều người dân chứng kiến cảnh trục vớt không cầm được nước mắt...

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin.

Hải Đường

Tìm kiếm:✨

  • Đạo Thạnh, Kênh Bà Ngọt, Trục vớt, Mercedes, Ấp Long Hòa A, TP.Mỹ Tho, Công an tỉnh Tiền Giang, Thi thể, Tiền Giang, Lên bờ, Công an Tiền Giang, Lật ngửa, Em trai, Tiến hành công tác, Danh tính, Mất liên lạc, Báo Giao thông, Báo công an, Quán karaoke, Ô tô