Thứ Hai, 30 tháng 9, 2019

Báo Tiền Phong: Cô gái xinh đẹp người Tiền Giang đoạt Chuông Vàng vọng cổ

Vượt qua hơn 300 thí sinh tham dự cuộc thi, diễn viên Quách Thị Diễm Ngọc đến từ Tiền Giang đã bất ngờ vươn lên giành giải Chuông vàng 2019 trong đêm thi chung kết xếp hạng vào tối 29-9 tại nhà hát truyền hình HTV.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nghệ thuật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/van-hoa/co-gai-xinh-dep-nguoi-tien-giang-doat-chuong-vang-vong-co-1469605.tpo

Trong đêm Chung kết xếp hạng, Diễm Ngọc đã thể hiện khả năng của mình qua hai phần thi: diễn trích đoạn cải lương Ngưu Lang Chức Nữ cùng huấn luyện viên Quế Trân cùng nghệ sĩ Võ Minh Lâm, phần thi thứ hai là bốc thăm bài ca cổ với 3 câu trong bài vọng cổ Về Huế chiều xuân. Cả 2 phần thi này đã được các giám khảo đánh giá cao và Diễm Ngọc đã đoạt được số điểm cao nhất là 99,52 điểm để đoạt Chuông vàng.

Quánh Thị Diễm Ngọc với giải thưởng Chuông vàng vọng cổ

Thí sinh Lê Hồng Trang với 99,47 điểm đoạt chuông bạc. Giải ba thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Tiên. Hai thí sinh cùng đạt giải tư gồm Phạm Huyền Trâm và Trần Thị Bích Ngọc. Thí sinh Phạm Huyền Trâm cũng đoạt thêm Giải bầu chọn của Hội đồng báo chí dành cho cô.

Diễm Ngọc trong một trích đoạn cải lương trên sân khấu

Được biết Quách Thị Diễm Ngọc là con gái của nghệ sỹ Châu Vương. Tuy năm nay Diễm Ngọc 28 tuổi nhưng cô đã có hơn 20 năm đứng trên sàn diễn khi theo cha đi hát tại các đoàn cải lương ngày từ nhỏ. Với giải Chuông Vàng, Diễm Ngọc sẽ nhận được giải thưởng trị giá 100 triệu đồng cùng cơ hội được tham gia các vở cải lương do HTV dàn dựng.

Diễm Ngọc cùng cha (Nghệ sỹ Châu Vương) trong một vở diễn

Ngoài đời Diễm Ngọc là một cô gái xinh đẹp

Trọng Thịnh

Tìm kiếm:✨

  • Diễm Ngọc, Quách Thị Diễm Ngọc, Phạm Huyền Trâm, Lê Hồng Trang, Vọng cổ, Châu Vương, Ngưu lang chức nữ, Nguyễn Thị Mỹ Tiên, Trần Thị Bích Ngọc, Htv, Chuông, Quế Trân, Võ Minh Lâm, Cải lương, Chiều Xuân, Tiền Giang, Trích đoạn, Nhà hát, Vươn lên, Bài ca