Thứ Ba, 10 tháng 9, 2019

Báo Thanh Niên: Bắt giữ tên cướp nhí 16 tuổi gieo rắc nỗi sợ hãi trên đường phố Mỹ Tho

Mới 16 tuổi nhưng K. đã gây ra hàng loạt vụ cướp tài sản táo tợn trên địa bàn TP.Mỹ Tho, Tiền Giang.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/thoi-su/bat-giu-ten-cuop-nhi-16-tuoi-gieo-rac-noi-so-hai-tren-duong-pho-my-tho-1124395.html

N.N.A.K tại cơ quan công an - Ảnh: Lê Lang

Ngày 10.9, Công an TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết vừa bắt được N.N.A.K (16 tuổi, ngụ P.7, TP.Mỹ Tho), là nghi phạm gây ra hàng loạt vụ cướp tài sản táo tợn của người đi đường trên địa bàn TP.Mỹ Tho thời gian gần đây.

Theo điều tra ban đầu, từ thông tin trình báo của các nạn nhân về việc bị một thanh niên đi xe máy dùng dao bấm đe dọa cướp tài sản, các trinh sát Công an TP.Mỹ Tho tiến hành truy xét, bắt được K. cùng tang vật gồm 1 xe máy BS 63P1 - 2576, 1 dao bấm, 1 hộp khẩu trang và 1 điện thoại di động của nạn nhân bị K. cướp ở xã Thới Sơn. Thời điểm bị bắt, còn hơn 1 tháng nữa K. mới tròn 16 tuổi.

Bước đầu, K. thừa nhận đã gây ra nhiều vụ cướp trên địa bàn TP.Mỹ Tho. Ngay trong ngày 9.9, đã có 3 nạn nhân đến nhận dạng và xác định K. chính là người dùng dao đe dọa cướp tài sản; trong đó có một phụ nữ bị K. dùng dao đâm vào hông gây thương tích nặng. Qua test nhanh, K. dương tính với ma túy.

Lê Lang

Tìm kiếm:✨

  • TP.Mỹ Tho, Thới Sơn, Công an TP.Mỹ Tho, Táo tợn, Mỹ Tho, Tên cướp, Gieo rắc, Lê Lang, Cướp, Bấm, Khẩu trang, Tiền Giang, Truy xét, Nhí, Đi đường, Dao, Dương tính, Bắt được, Gây thương tích, Nhận dạng