Thứ Ba, 3 tháng 9, 2019

Báo ĐS&PL: Tiền Giang: Ngăn chặn hai nhóm thanh niên hỗn chiến, công an xã bị chém thương tích

Trong lúc ngăn chặn 2 nhóm thanh niên hỗn chiến, một công an xã đã bị chém gây thương tích, phải đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/tien-giang-ngan-chan-hai-nhom-thanh-nien-hon-chien-cong-an-xa-bi-chem-thuong-tich-a291375.html

Cầu Bàn Long, nơi xảy ra vụ hỗn chiến giữa 20 thanh niên. Ảnh: VTC News

Theo thông tin trên báo VTC News khoảng 22h ngày 1/9, Công an xã Bàn Long (huyện Châu Thành, Tiền Giang) nhận được tin báo có 2 nhóm khoảng 20 người mang hung khí tụ tập tại cầu Bàn Long, chuẩn bị đánh nhau nên khẩn trương triển khai lực lượng đến ngăn chặn.

Ngay lập tức, lực lượng công an xã Bàn Long đã đến hiện trường, nổ súng chỉ thiên yêu cầu 2 nhóm bỏ vũ khí và về trụ sở làm việc nhưng những người này không chấp hành mà còn manh động tấn công lực lượng công an.

Hậu quả, Công an viên Đặng Quang Sang bị những thanh niên này chém gây thương tích phải đưa đến bệnh viện cấp cứu. Còn Trưởng Công an xã Bàn Long Nguyễn Quang Tâm bị xây xát nhẹ.

Gây án xong, hai nhóm thanh niên nhanh chân bỏ trốn khỏi hiện trường.

Điều tra ban đầu cho thấy, tối 1/9, nhóm của Bùi Thanh Hiền (22 tuổi, trú xã Bàn Long, huyện Châu Thành) đến cầu Bàn Long để hẹn nhóm còn lại “giải quyết” mâu thuẫn.

Trong lúc 2 nhóm đang tranh cãi và chuẩn bị đánh nhau thì lực lượng công an xã đến giải tán. Tại đây, nhóm đối thủ của Hiền tấn công lực lượng công an.

Cũng liên quan đến vụ việc, sáng 3/9, trai đổi với TTXVN, Đại tá Ngô Xuân Tư, Trưởng Công an huyện Châu Thành, Tiền Giang cho biết: Sau quá trình điều tra, truy xét, lực lượng chức năng đã bắt được Lê Văn Linh, một đối tượng trong nhóm côn đồ manh động chém công an viên xã Bàn Long bị thương.

Nguyễn Phượng (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Công an xã Bàn Long, Cầu Bàn Long, Bàn Long, Đặng Quang Sang, Nguyễn Quang Tâm, Bùi Thanh Hiền, Ngô Xuân Tư, Hỗn chiến, Báo VTC News, Công an viên, Lê Văn Linh, Công an huyện Châu Thành, Nguyễn Phượng, Thương tích, Gây thương tích, Chỉ thiên, Chém, Manh động, Tiền Giang, Châu Thành