Thứ Sáu, 13 tháng 9, 2019

Báo ĐS&PL: Tá hóa phát hiện thi thể người phụ nữ độc thân bốc mùi nồng nặc trong căn nhà khóa kín

Thi thể người phụ nữ 68 tuổi ở Tiền Giang được phát hiện nằm dưới đất, đang trong giai đoạn phân hủy nặng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/doi-song/ta-hoa-phat-hien-thi-the-nguoi-phu-nu-doc-than-boc-mui-nong-nac-trong-can-nha-khoa-kin-a292738.html

Hiện trường phát hiện thi thể người phụ nữ tử vong. Ảnh: Công Lý.

Ngày 13/9 Công an TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) phối hợp Công an xã Trung An cùng các đơn vị nghiệp vụ tiến hành phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của bà Trần Thị Loan (68 tuổi).

Theo các nhân chứng tại hiện trường, khoảng 11h ngày 13/9, hàng xóm sống gần căn nhà cao tầng trên đường Ngô Gia Tự (thuộc ấp Bình Tạo, xã Trung An, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) phát hiện mùi hôi thối nồng nặc phát ra từ bên trong căn nhà. Do cửa được khóa kín, không thấy ai ra vào nên người dân đã báo cho cơ quan chức năng.

Ngay khi nhận tin báo, Công an xã Trung An đã có mặt tại hiện trường, cùng người dân phá khóa cổng rào vào kiểm tra. Khi đến gần cửa sổ, thì phát hiện bà Trần Thị Loan nằm chết dưới nền nhà, thi thể đang trong quá trình phân hủy mạnh.

Sau đó, Công an TP.Mỹ Tho tới phối hợp các đơn vị nghiệp vụ liên quan tiến hành phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo người thân của bà Loan, bà không có chồng, không có con, sống một mình trong căn nhà. Nhiều ngày qua không thấy bà Loan liên lạc, hôm nay thì nghe tin dữ.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định đồ đạc trong nhà không bị xáo trộn, không có dấu hiệu trộm cắp tài sản.

Thanh Tùng (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Công an xã Trung An, Ấp Bình Tạo, Công an TP.Mỹ Tho, Trần Thị Loan, Đường Ngô Gia Tự, Nồng nặc, Bốc mùi, Trung An, Độc thân, Phân hủy, Dưới đất, Phá khóa, Tin dữ, Mỹ Tho, Tiền Giang, Hôi thối, T/h, Thi thể, Cửa sổ, Thanh Tùng