Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Báo PLO: Nam thanh niên chết bất thường trong phòng trọ

Nam thanh niên nằm bất động dưới nền phòng trọ, người dân phá khóa vào kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/nam-thanh-nien-chet-bat-thuong-trong-phong-tro-859636.html

Đến trưa 22-9, Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra làm rõ nguyên nhân một nam thanh niên chết bất thường trong phòng trọ.

Khu nhà trọ nơi xảy ra vụ việc.

Thông tin ban đầu được biết nhiều ngày không thấy anh Đào Công P. (38 tuổi, quê tỉnh Tiền Giang) ra khỏi phòng đi làm như bình thường. Khuya 21-9, mọi người tại khu phòng trọ trong khu dân cư Việt Sing (phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương), nơi anh P. ở, đến phòng anh P. hỏi thăm.

Mặc dù cửa khóa trong nhưng gọi mãi không ai trả lời, mọi người tìm cách nhìn vào phòng thì phát hiện anh P. nằm bất động dưới nền nhà.

Thấy vậy, mọi người phá cửa vào phòng thì phát hiện anh P. đã tử vong từ lâu. Nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

LÊ ÁNH

Tìm kiếm:✨

  • Khu dân cư Việt Sing, Thị Xã Thuận An, Phá khóa, Phòng trọ, Bất động, An Phú, Phá cửa, Nền nhà, Khám nghiệm tử thi, Nhà trọ, Bất thường, Lấy lời khai, Hỏi thăm, Khám nghiệm, Bình Dương, Tiền Giang, Lực lượng công an, Nhân chứng, Chết, Tử vong