Chủ Nhật, 8 tháng 9, 2019

Báo PetroTimes: 2 người đàn ông nhập viện sau va chạm giao thông

Sau cú va chạm mạnh, 2 người đàn ông cùng 2 chiếc xe máy ngã văng ra đường. Cả hai được người dân đưa đi cấp cứu sau đó, trong đó 1 người có biểu hiện say rượu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/2-nguoi-dan-ong-nhap-vien-sau-va-cham-giao-thong-548727.html

Vào khoảng 14h ngày 8/9, người dân ở ven đường Quốc lộ 1A đoạn qua xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang nghe thấy tiếng va chạm mạnh. Khi đi ra đường thì phát hiện 2 người đàn ông cùng 2 chiếc xe máy đang nằm ở trên đường.

Lực lượng CSGT đang khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn

Cả hai nạn nhân đều bị thương nặng, bất tỉnh, các phương tiện cũng bị hư hỏng nặng. Người dân nhanh chóng đưa cả hai đi cấp cứu. Theo nhân chứng cho biết, một trong hai nạn nhân có biểu hiện say rượu.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Châu Thành đã có mặt khám nghiệm hiện trường, thu thập thông tin điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

PV

Tìm kiếm:✨

  • Tân Lý Tây, Đường Quốc lộ 1A, Va chạm mạnh, Say rượu, Văng ra, Châu Thành, Nhập viện, Bất tỉnh, Va chạm, Khám nghiệm, Bị thương nặng, Nghe thấy, Ven, Tiền Giang, Đi ra, Biểu hiện, Ngã, Nhân chứng, Người đàn ông, Cấp cứu