Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Báo Người Đưa Tin: Điều tra nguyên nhân người đàn ông chết bất thường trong phòng trọ khóa trái

Không thấy người đàn ông ra ngoài, hàng xóm gọi cửa nhưng người này không trả lời, nhìn qua khe cửa tá hỏa thấy nạn nhân nằm bất động. Cơ quan chức năng sau đó đến hiện trường kiểm tra thì người này đã chết.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/dieu-tra-nguyen-nhan-nguoi-dan-ong-chet-bat-thuong-trong-phong-tro-khoa-trai-a449955.html

Sáng ngày 22/9, Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương vẫn đang điều tra làm rõ một vụ chết người, xảy ra tại phòng trọ trong KDC Vietsing, khu phố 4, phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Khu nhà trọ nơi phát hiện vụ việc.

Trước đó, người dân sống tại đường D6, KDC Vietsing không thấy anh Đào Công Ph., 38 tuổi, quê tỉnh Tiền Giang ra ngoài như mọi khi.

Nghi có chuyện chẳng lành nên đứng trước cửa phòng gọi nhiều lần, nhưng vẫn không thấy nạn nhân trả lời. Nhìn qua khe hở thì phát hiện anh Ph. nằm bất động dưới nền phòng trọ nên tri hô mọi người và báo cơ quan chức năng.

Cơ quan Công an kiểm tra hiện trường vụ việc, điều tra nguyên nhân tử vong của anh Ph..

Nhận tin báo, Công an thị xã Thuận An cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đã có mặt phá cửa phòng trọ vào trong thì nạn nhân đã tử vong.

Theo người nhà nạn nhân, anh Ph. sống 1 mình trong căn phòng trọ trên được một thời gian dài và làm công nhân. Hiện, Công an thị xã Thuận An đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tìm kiếm:✨

  • Đường D6, Gọi cửa, Thị Xã Thuận An, Phòng trọ, Bất động, Tá hỏa, Khe hở, An Phú, Khe, Mọi khi, Phá cửa, Tri hô, Bất thường, Trọ, Trước cửa, Nhà trọ, Hàng xóm, Bình Dương, Tiền Giang, Chết người