Thứ Sáu, 6 tháng 9, 2019

Báo CAND: Phát hiện nam thanh niên nằm bất động giữa QL1A

Ngày 6-9 trên QL1A, đoạn qua địa bàn xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành (Tiền Giang) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông. Khi người dân phát hiện thì nạn nhân là một nam thanh niên khoảng 20 tuổi đang nằm bất động giữa QL1A, bên cạnh là chiếc xe máy cùng nhiều đồ vật.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/giao-thong/phat-hien-nam-thanh-nien-nam-bat-dong-giua-ql1a-560583/

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường vụ tai nạn kể lại, vào khoảng 21h ngày 6-9, nhiều người dân sống ven QL1A, đoạn qua địa bàn ấp Tân Thạnh, xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành đang ở trong nhà thì nghe tiếng ma sát của kim loại kéo lê dưới đường nên nhanh chóng ra ngoài để xem.

Hiện trường vụ tai nạn.

Lúc này nhiều người phát hiện một nam thanh niên khoảng 20 tuổi đang nằm bất động giữa quốc lộ, trên mặt có nhiều máu và bên cạnh là chiếc xe máy mang BKS 71C4-353.69 cùng nhiều đồ vật rơi ra. Nạn nhân sau đó được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, phòng CSGT đường bộ công an tỉnh Tiền Giang kịp thời có mặt tại hiện trường đội CSGT công an huyện Châu Thành để điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Hơn 22h cùng ngày, hiện trường vụ việc mới được giải quyết xong.

Đức Thịnh

Tìm kiếm:✨

  • Tân Lý Tây, Bất động, Quốc lộ 1a, Châu Thành, Đồ vật, Ma sát, Kéo lê, Tiền Giang, Quốc lộ, Tai nạn giao thông, Nghe tiếng, Ven, Điều tiết, Kim loại, Đưa đến, Địa bàn, Biển kiểm soát, Tai nạn, Kể lại, Hiện trường