Thứ Hai, 2 tháng 9, 2019

Báo Đất Việt: Nhân viên đùa, đưa súng trước trán đồng nghiệp bắn

Nhân viên cơ sở cai nghiện đùa giỡn đưa súng trước trán đồng nghiệp và bóp cò trong khi súng đã được lắp đạn khiến nạn nhân bất tỉnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/nhan-vien-dua-dua-sung-truoc-tran-dong-nghiep-ban-3386856/

Nạn nhân bị đồng nghiệp đùa giỡn bắn súng vào đầu là Nguyễn Hoài An (SN 1995, ngụ huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang).

Hiện anh An là bảo vệ Cơ sở cai nghiện ma túy (thuộc sở Lao Động Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang).

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 28/8, Nguyễn Trung Trực (SN 1995, cũng là bảo vệ cùng với An) về phòng thay đồ. Tại đây Trực có đùa giỡn với Nguyễn Hoài An.

Trong lúc cao độ đùa giỡn, Trực lấy súng bắn đạn cao su (do đơn vị cấp để thực hiện công vụ) nhắm vào đầu của An bóp cò. Không ngờ, khẩu súng đã lắp đạn, súng nổ gây thương tích trên vùng đầu của An, làm nạn nhân ra nhiều máu, bất tỉnh.

Sau khi xảy ra sự việc, Nguyễn Hoài An được đưa đến bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) trong tình trạng hôn mê.

Cơ quan chức năng huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết, đến ngày 2/9, nạn nhân đã được bác sỹ phẫu thuật lấy đầu đạn ra và đã dần phục hồi sức khỏe.

Bảo An (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Lắp đạn, Nguyễn Hoài An, Bóp cò, Đạn cao su, Đùa giỡn, Cai nghiện, Cai nghiện ma túy, Nguyễn Trung Trực, Đùa, Bất tỉnh, Phục hồi sức khỏe, Bệnh viện Chợ Rẫy, Tiền Giang, Súng, Bắn súng, Cai Lậy, Đầu đạn, Bắn, Châu Thành, Gây thương tích