Chủ Nhật, 18 tháng 8, 2019

Báo VnMedia: Nam Em tung bộ ảnh đẹp tựa gái Hàn

Sau khi tuyên bố hoạt động nghệ thuật nghiêm túc tại họp báo ra mắt phim 'Anh muốn quên em không?', Nam Em đã dần khẳng định lại vị trí cũng như vai trò trong làng giải trí.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo VnMedia, nguồn bài: http://vnmedia.vn/van-hoa/201908/nam-em-tung-bo-anh-dep-tua-gai-han-638560/

Ngoài sản phẩm điện ảnh, người đẹp gốc Tiền Giang còn tích cực tham gia biểu diễn thời trang, xuất hiện tại sự kiện cũng như những clip ngắn mang tính chất giải trí cao được cô đăng tải thường xuyên trên mạng xã hội.

Không dừng lại ở đó, mới đây nhất, người đẹp sinh năm 1996 còn tung một bộ ảnh với nhan sắc vô cùng ấn tượng. Cô được đánh giá rất cao kể từ khi giảm 12kg thành công để lấy lại được vóc dáng quyến rũ.

Với những bộ trang phục trẻ trung kèm mái tóc óng ánh, Nam Em khiến người hâm mộ vô cùng trầm trồ bỏi nhan sắc tựa các idol Hàn Quốc.

Huệ Mẫn Ảnh: KyAnh Tran

Tìm kiếm:✨

  • Huệ Mẫn, Nam Em, IDOL, Óng ánh, Bộ ảnh, Trầm trồ, Tích cực tham gia, Tiền Giang, Mái tóc, Showbiz, Họp báo, Người đẹp, Trang phục, Điện ảnh, Nghiêm túc, Nhan sắc, Trẻ trung, Nghệ thuật, Phim, Tính chất