Thứ Năm, 8 tháng 8, 2019

Báo VietnamNet: Phó chủ tịch xã ở Tiền Giang ôm nợ tiền tỷ bỏ nhà đi bị cho thôi việc

Phó chủ tịch xã ở huyện Chợ Gạo (Tiền Giang) bị tố nợ nần tiền tỷ đã bị cho thôi việc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/pho-chu-tich-xa-o-tien-giang-om-no-tien-ty-bi-cho-thoi-viec-557042.html

Hôm nay, nguồn tin của VietNamNet cho biết, huyện Chợ Gạo (Tiền Giang) đã tiến hành các thủ tục kỷ luật về mặt Đảng và chính quyền, buộc cho thôi việc với ông Trần Hiếu Nhi, Phó Chủ tịch UBND xã Trung Hòa do mượn nợ người dân hàng tỷ đồng.

UBND xã Trung Hòa

Trước đó, giữa tháng 6, ông Nhi không đến cơ quan làm việc và gửi đơn xin nghỉ việc qua đường bưu điện. Trong đơn, ông Nhi cho rằng, do hoàn cảnh khó khăn nên xin nghỉ việc.

Sau khi ông Nhi nghỉ việc, có nhiều doanh nghiệp, người dân đến UBND xã Trung Hòa trình báo ông Nhi mượn họ hàng tỷ đồng nhưng không trả đúng hẹn và đã tắt điện thoại.

Sau khi bỏ đi một thời gian, ông Nhi trở về địa phương. Gia đình ông Nhi đã trực tiếp đến gặp các chủ nợ để thỏa thuận và cam kết trả nợ.

Viễn Đông

Tìm kiếm:✨

  • Trần Hiếu Nhi, UBND xã Trung Hòa, Chợ Gạo, Thôi việc, Tiền Giang, Đúng hẹn, Nghỉ việc, Nợ nần, Trung hòa, Chủ nợ, Bưu điện, Nợ, Đơn xin, Họ hàng, Mượn