Thứ Hai, 26 tháng 8, 2019

Báo PL&XH: Học sinh trường TH-THCS Phú Tân đón nhận món quà ý nghĩa trước thềm năm học mới

Hơn 100 triệu đồng của Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) cùng các nhà tài trợ đã kịp thời đến với học sinh trường TH-THCS Phú Tân (Phú Tân, Tân Phú Đông, Tiền Giang).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/hoc-sinh-truong-th-thcs-phu-tan-don-nhan-mon-qua-y-nghia-truoc-them-nam-hoc-moi-160220.html

Theo đó, NCB cùng các nhà tài trợ đã trao cho học sinh và nhà trường 250 phần quà (tập, bút và dụng cụ học tập), 01 bộ máy tính để bàn có giá trị trên 100 triệu đồng.

Nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh nghèo của trường

Theo Đại tá Lê Văn Chánh – Nguyên Trưởng Công an huyện Tân Phú Đông, nhân dịp đầu năm học 2019 – 2020, xin cảm ơn BCH Công đoàn NCB CN Sài Gòn đã kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên và người lao động đang công tác tại vùng Sài Gòn, đồng hành cùng địa phương, chia sẻ, giúp đỡ các em nghèo tiếp tục đến trường, góp phần mang đến niềm vui trong cuộc sống, tiếp thêm nghị lực để các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn, cố gắng học tập và sống tốt hơn.

“Những phần quà mang tính động viên tinh thần cho các em học sinh trước thềm năm học mới, là niềm phấn khởi không chỉ riêng của các em học sinh, mà còn của địa phương, của nhà trường.

Đặc biệt, sự hỗ trợ thiết thực từ toàn thể cán bộ, nhân viên và người lao động của NCB đang công tác tại vùng Sài Gòn sẽ giúp các em có thêm điều kiện đến trường, góp phần nhỏ bé để xây dựng phát triển sự nghiệp tương lai cho các em trong thời gian tới”, đại diện cho nhà tài trợ, ông Nguyễn Cao Hữu Trí –GĐ VP NCB miền Nam chia sẻ.

Đăng Khoa

Tìm kiếm:✨

  • NCB, Tân Phú Đông, Ngân hàng TMCP Quốc Dân, Phú Tân, Lê Văn Chánh, Năm học mới, Niềm phấn khởi, Nhà tài trợ, Tiền Giang, Món quà, Đón nhận, Toàn thể, Đến trường, Nghị lực, Tiếp thêm, Ban chấp hành, Người lao động, Nhỏ bé, Nhà trường, Ý nghĩa