Thứ Hai, 19 tháng 8, 2019

Báo PetroTimes: Tiền Giang: Bị truy đuổi, 'quái xế' nhảy xuống sông tẩu thoát

Bị truy đuổi, nhiều 'quái xế' bỏ chạy tán loạn để thoát thân, có đối tượng bỏ cả xe nhảy xuống sông tẩu thoát.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/tien-giang-bi-truy-duoi-quai-xe-nhay-xuong-song-tau-thoat-546719.html

Đêm 18/8 và rạng sáng ngày 19/8, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang làm nhiệm vụ tuần tra ở các tuyến đường trên địa bàn TP Mỹ Tho phát hiện 12 xe có biểu hiện đua, kéo xe trái phép.

Cảnh sát đã tiến hành ngăn chặn, lập biên bản và tạm giữ 12 xe "cọp" với các vi phạm như: Thay đổi kết cấu, hình dáng xe, chạy xe bốc đầu, lạng lách, nẹt pô…

Các xe “độ” bị bắt giữ.

Tiếp đến, cũng vào rạng sáng ngày 19/8, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an TP Mỹ Tho tiếp tục phát hiện 1 nhóm thanh thiếu niên tụ tập trên đường Hoàng Sa (gần cầu Rạch Miễu, thuộc phường 6, TP Mỹ Tho). Nhóm thanh thiếu niên này có khoảng 50 đối tượng, trong đó có khoảng 10 xe "độ", số còn lại chạy theo để hò hét, cổ vũ.

Tiến hành kiểm tra, cảnh sát phát hiện nhiều trường hợp không có giấy phép lái xe nên tiến hành lập biên bản xử phạt.

Trong lúc xử phạt, một số thanh thiếu niên trong nhóm đã kéo đến đường Ngô Gia Tự (xã Trung An, TP Mỹ Tho) để tiến hành đua, kéo xe trái phép. Nhóm này bị cảnh sát tiến hành truy đuổi. Lúc truy đuổi, một đối tượng trong nhóm đã bỏ lại xe khi chạy vào đường cùng và nhảy xuống sông tẩu thoát.

Theo Công an TP Mỹ Tho, thời gian gần đây, tình trạng đua, kéo xe trên địa địa bàn TP Mỹ Tho có xu hướng gia tăng so với thời gian trước. Các đối tượng tham gia đua, kéo xe đến từ nhiều huyện, thị trong tỉnh và kể cả ngoài tỉnh.

Thủ đoạn hoạt động của các đối tượng là lợi dụng khi lực lượng chức năng vừa ra ca để tụ tập đua xe, hoạt động từ 0h đến rạng sáng.

T. Phong

Tìm kiếm:✨

  • Quái xế, Công an TP Mỹ Tho, Đua xe, Mỹ Tho, Tán loạn, Đường Ngô Gia Tự, Truy đuổi, Cầu rạch miễu, Tẩu thoát, Trung An, Đường Hoàng Sa, Tụ tập, Thanh thiếu niên, Thoát thân, Tiền Giang, Phường 6, Đua, Lạng lách, Đường cùng, Hò hét