Thứ Hai, 15 tháng 7, 2019

Báo VTC: Mưa giông làm hàng trăm căn nhà ở Tiền Giang, Long An bị sập và tốc mái

Chiều 15/7, mưa to kèm theo giông lốc làm hàng trăm căn nhà ở hai tỉnh Tiền Giang, Long An bị sập và tốc mái.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/mua-giong-lam-hang-tram-can-nha-o-tien-giang-long-an-bi-sap-va-toc-mai-d487110.html

Mưa to kèm theo giông lốc vào chiều 15/7 làm tốc mái hơn 100 căn nhà của người dân tại Thị xã Gò Công (tỉnh Tiền Giang). Nhiều cây xanh, trụ diện... bị đổ ngã, xiêu vẹo. Rất may, thiên tai không gây thiệt hại về tính mạng con người.

Cơn mưa to kèm theo giông lốc tại Thị xã Gò Công. (Ảnh: VOV).

Cũng trong chiều qua, mưa to kèm giông lốc làm sập hoàn toàn 5 căn nhà của người dân và nhà kho của 2 cơ sở sản xuất tại huyện Thủ Thừa (tỉnh Long An). Hơn 300 căn nhà bị tốc mái. Nhiều cây xanh, biển báo, trụ điện dọc theo các tuyến đường, công viên… bị đổ ngã.

Giông lốc còn làm 9 người bị thương, phải nhập viện cấp cứu. Đến tối cùng ngày, sức khỏe của các nạn nhân ổn định và được đưa về nhà.

Chính quyền các địa phương nhanh chóng tổ chức lực lượng hỗ trợ người dân khắc phục hiện trường; thu dọn các cây xanh, khắc phục các cây trụ điện bị đổ ngã…, đồng thời thống kê thiệt hại, hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống.

MIỀN TÂY

Tìm kiếm:✨

  • Thủ Thừa, Tốc mái, Làm hàng, Gò Công, Long An, Trụ điện, Sập, Tỉnh Long An, Cơn mưa, Xiêu vẹo, Tỉnh Tiền Giang, Ngã, Tiền Giang, Căn nhà, Mưa to