Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

Báo VOV: Bắt được đối tượng thứ 2 trốn trại tạm giam của Công an Bình Thuận

Đối tượng trốn trại - Nguyễn Văn Nưng bị bắt tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Hiện, đối tượng đang bị di lý về Bình Thuận.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/phap-luat/bat-duoc-doi-tuong-thu-2-tron-trai-tam-giam-cua-cong-an-binh-thuan-930565.vov

Sáng nay (10/7), Công an tỉnh Bình Thuận cho biết: Vào tối qua (9/7), bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng truy nã đã bắt được Nguyễn Văn Nưng, một trong hai đối tượng trốn trại tạm giam ngày 30/6. Nưng bị bắt tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Công an tỉnh Bình Thuận hiện đang di lý đối tượng về Bình Thuận.

Đối tượng Nguyễn Văn Nưng.

Trước đó, vào rạng sáng 30/6, Nguyễn Văn Nưng và Nguyễn Viết Huy (còn gọi là Huy nấm độc) trốn khỏi trại tạm giam Công an Bình Thuận. Sau khi cưa song sắt ở phòng giam số 5, khu B, cả hai vượt tường thoát ra ngoài, sau đó đón xe vào TP.HCM. Tại TP.HCM, sau khi tổ chức ăn nhậu, mỗi người tỏa về một hướng.

Nguyễn Viết Huy đã bị bắt tại TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang vào ngày 5/7 khi đang trốn trong khách sạn với bạn gái. Như vậy, sau 10 ngày, lực lượng truy nã đã bắt được cả hai tội phạm nguy hiểm trốn trại. Một số đối tượng liên quan được cho là giúp sức cho Huy nấm độc và Nguyễn Văn Nưng trốn thoát khỏi địa phương cũng đã bị bắt để phục vụ điều tra./.

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Văn Nưng, Huy, Nguyễn Viết Huy, Công An Bình Thuận, Truy nã, Nấm, Mỹ Tho, Trốn, Bị bắt, Độc, Tiền Giang, Tội phạm, Bình Thuận, Tạm giam, Bắt được