Thứ Năm, 11 tháng 7, 2019

Báo Tiền Phong: Gần 100 cảnh sát xịt vòi rồng khống chế thanh niên cầm dao trên nóc nhà

Sáng 11/7, hàng trăm người dân TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang hốt hoảng khi chứng kiến một đối tượng nghiện may túy 'đại náo' tại trung tâm đô thị này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/phap-luat/gan-100-canh-sat-xit-voi-rong-khong-che-thanh-nien-cam-dao-tren-noc-nha-1439051.tpo

Khoảng 6h sáng 11/7, Nguyễn Hữu Mạnh, đối tượng nghiện ma túy tại khu phố 6, phường 7, TP. Mỹ Tho tay cầm dao, thanh sắt đứng ngay vòng xoay giữa đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Nguyễn Trãi có hành động bất thường. Lực lượng công an phường 7, TP. Mỹ Tho vây bắt nhưng đối tượng này chống trả quyết liệt và đột nhập vào nhà dân cố thủ.

Sau đó, Nguyễn Hữu Mạnh lao lên các tầng lầu trên cùng của hàng chục nhà dân, liên tục di chuyển. Hàng chục cán bộ, chiến sỹ thuộc lực lượng Công an tỉnh Tiền Giang và công an TP. Mỹ Tho đã khẩn trương có mặt hiện trường với các phương tiện chuyên dụng đến khống chế đối tượng.

Tuy nhiên do tên Mạnh tay cầm hung khí và bị nhiễm HIV nên lực lượng làm nhiệm vụ thận trọng tiếp cận để khống chế.

Sau gần 3 giờ tích cực tuyên truyền, thuyết phục, vận động không hiệu quả, lực lượng làm nhiệm vụ đã áp dụng biện pháp nghiệp vụ cần thiết. Xe cứu hỏa cũng được điều đến hiện trường xịt vòi rồng để khống chế nam thanh niên. Nguyễn Hữu Mạnh đã nhảy từ lầu 1 xuống mặt đất và bị thương.

Cơ quan công an đã bắt giữ, đưa đối tượng vào bệnh viện điều trị. Hành vi bất thường của đối tượng này kéo dài, gây ảnh hưởng đến an ninh, trật tự và sản xuất kinh doanh của hàng chục người dân tại phường 7, TP. Mỹ Tho. Trong ảnh: Nhiều phương tiện cứu hộ đưa đến hiện trường.

Theo công an địa phương cho biết, Nguyễn Hữu Mạnh, đối tượng nghiện ma túy nhiều năm qua và đã nhiễm HIV. Đối tượng này đã có vợ con, không nghề nghiệp ổn định, sống lang thang.

Theo VOV

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Hữu Mạnh, Vòi rồng, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Cố thủ, Mỹ Tho, Phường 7, Đại náo, Khống chế, Nghiện ma túy, Dao, Nhiễm hiv, Tiền Giang, Công an tỉnh Tiền Giang, Chống trả, Nhà dân