Thứ Tư, 17 tháng 7, 2019

Báo Thanh Niên: Nghi vấn bé trai 13 tuổi bị đánh chấn thương, phải nhập viện vì liếc cô ruột

Chiều 17.7, Công an xã An Cư (H. Cái Bè, Tiền Giang) cho biết đang xác minh làm rõ nghi vấn cô ruột đánh cháu trai 13 tuổi, gây đa chấn thương ở vùng ngực và lưng, xảy ra tại ấp An Thiện, xã An Cư.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/doi-song/nghi-van-be-trai-13-tuoi-bi-danh-chan-thuong-phai-nhap-vien-vi-liec-co-ruot-1104428.html

Vùng ngực của em H. bị rất nhiều vết thương - Ảnh: BẮC BÌNH

Nạn nhân em là Nguyễn Thành H. (13 tuổi, học sinh lớp 8), con của bà Nguyễn Thị Linh (38 tuổi, ngụ ấp An Thiện).

Trao đổi với PV Thanh Niên, bà Linh cho biết sau khi phát hiện con mình bị thương, gia đình đã đưa đến bệnh viện điều trị và làm đơn gửi đơn đến Công an xã An Cư yêu cầu xử lý hành vi cố ý gây thương tích và bạo hành trẻ em đối với bà Nguyễn Thị Kim Thoa - cô ruột của em H.

Vùng lưng của em H. nghi bị cô ruột đánh BẮC BÌNH

Trong đơn bà Linh trình bày, khoảng 15 giờ ngày 13.7, em H. đang ở nhà cùng bà nội tại ấp An Thiện thì bà Thoa từ ngoài đi vào và nói: “Má nhìn thằng đó (ý nói em H. - PV) nó liếc con kìa”. Sau đó giữa em H. và bà Thoa có lời qua tiếng lại, bất ngờ bà Thoa chụp lấy khúc cây gỗ (dài khoảng 60 cm) đánh liên tiếp vào ngực và lưng của em H.

Ngay lúc đó, mọi người trong nhà can ngăn nhưng bà Thoa vẫn không buông tha mà liên tục dùng cây đánh, khiến em H. bị thương khắp người. Trước đó, bà Thoa đã nhiều lần đánh đập anh và chị của em H. đến chảy máu đầu.

Cũng theo bà Linh, do em H. bị thương nặng nên được người nhà đưa đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy để điều trị trong tình trạng sưng đỏ khắp lưng và hông trái. Tại đây, bác sĩ chẩn đoán em H. bị đa chấn thương phần mềm vùng ngực, lưng.

Bắc Bình

Tìm kiếm:✨

  • An Thiện, Công an xã An Cư, Nguyễn Thành H., Liếc, Bắc Bình, Nguyễn Thị Linh, Nguyễn Thị Kim Thoa, An cư, Cháu trai, Tiền Giang, Bạo hành, Bé trai, Bà nội, Nghi vấn, Buông tha