Thứ Sáu, 12 tháng 7, 2019

Báo Pháp Luật Plus: Tiền Giang: Huy động hàng chục cảnh sát để khống chế kẻ nghi bị 'ngáo đá'

Một thanh niên nghi bị 'ngáo đá' với dao và thanh sắt trên tay đã làm loạn TP Mỹ Tho, hàng chục chiến sỹ công an rất vất vả để khống chế

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/video/tien-giang-huy-dong-hang-chuc-canh-sat-de-khong-che-ke-nghi-bi-ngao-da-d101869.html

Clip: Như Anh

Vào hồi 6h ngày 11/7 tại TP Mỹ Tho, một thanh niên được cho là bị "ngáo đá" đã chiếm giữ bùng binh vòng xoay với hung khí trên tay, la hét làm náo loạn trên đường phố.

Lực lượng công an đã có mặt, vây bắt đối tượng này. Tuy nhiên, đối tượng này đã nhanh chóng thoát khỏi vòng vây, chạy vào nhà người dân gần đó, leo lên nóc nhà và tiếp tục cố thủ.

Công an TP Mỹ Tho đã phải huy động hàng chục chiến sỹ công an bao gồm Cảnh sát trật tự, Cơ động, PCCC tiếp tục vây bắt đối tượng này, đồng thời vận động đối tượng bỏ hung khí và chấp hành theo yêu cầu của lực lượng chức năng.

Đến 9h sáng cùng ngày, sau nhiều giờ thuyết phục đối tượng này đã nhảy xuống tầng 1 và bị thương nhẹ, sau đó bị lực lượng công an khống chế đưa về trụ sở.

Theo thông tin từ phía công an TP Mỹ Tho, đối tượng tên là Nguyễn Hữu Mạnh, trú tại TP Mỹ Tho, đây là đối tượng nghị ma túy và bị nhiễm HIV.

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Hữu Mạnh, Cố thủ, Mỹ Tho, La hét, Khống chế, Công an TP Mỹ Tho, TP Mỹ Tho, Làm loạn, Dao, Tiền Giang, Như Anh, Vây bắt, Hung khí, Cảnh sát, Nhiễm hiv