Thứ Năm, 11 tháng 7, 2019

Báo PetroTimes: Nam thanh niên nghi 'ngáo đá' leo lên nóc nhà chửi bới, đập phá

Đến khoảng 8h15 ngày 11/7, lực lượng chức năng đã khống chế được nam thanh niên nghi 'ngáo đá' la hét, chửi bới và cố thủ trên nóc nhà người dân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/nam-thanh-nien-nghi-ngao-da-leo-len-noc-nha-chui-boi-dap-pha-542594.html

Theo thông tin từ người dân xung quanh, khoảng 6h30 ngày 11/7, nhiều người dân ở khu vực vòng xoay Nam Kỳ Khởi Nghĩa (TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) hoảng hốt khi phát hiện một thanh niên (khoảng 30 tuổi, mặc áo sơ mi, quần Jean) có biểu hiện “ngáo đá” đứng trên vòng xoay Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Lúc này, lực lượng công an có mặt để mời nam thanh này về làm việc nhưng bị chống trả.

Sau một hồi truy bắt, nam thanh niên đã chạy vào nhà người dân trên đường Giồng Dứa gần đó rồi leo lên nóc nhà. Nam hanh niên nghi “ngáo đá” liên tục di chuyển qua nhiều nóc nhà của người dân, cởi trần, tay cầm cây đứng la hét, chửi bới, đập phá.

Thanh niên nghi “ngáo đá” leo lên nóc nhà người dân

Vụ việc làm cho nhiều người dân sống tại khu vực này hết sức hoảng loạn. Rất đông người đi đường hiếu kỳ đã đứng lại theo dõi vụ việc.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Tiền Giang cùng các lực lượng khác đã có mặt tại hiện trường để thuyết phục và “giải cứu” thanh niên nghi “ngáo đá” này.

Nhiều cảnh sát đã phải leo lên nóc nhà để thuyết phục, khống chế nam thanh niên. Đến khoảng 8h15, lực lượng chức năng đã khống chế và bắt được thanh niên nghi “ngáo đá”.

Hiện lực lượng chức năng đã đưa nam thanh niên về trụ sở làm việc để lấy lời khai.

T. Phong

Tìm kiếm:✨

  • La hét, Cố thủ, Khống chế, Đường Giồng Dứa, Leo, Chống trả, Tay cầm, Giải cứu, Đập phá, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Tiền Giang, TP Mỹ Tho, Chửi bới, Biểu hiện, Công an tỉnh Tiền Giang