Chủ Nhật, 23 tháng 6, 2019

Báo Zing: Bé gái 14 tuổi nghi bị cậu ruột xâm hại đến có thai

Bé gái 14 tuổi ở Tiền Giang nghi bị cậu ruột xâm hại tình dục dẫn đến có thai 5 tháng. Vụ việc bị phát giác khi ông này đưa bé vào Bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM) để phá thai.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/be-gai-14-tuoi-nghi-bi-cau-ruot-xam-hai-den-co-thai-post959512.html

Công an phường Nguyễn Cư Trinh (quận 1) vừa tiếp nhận trình báo của Bệnh viện Từ Dũ về trường hợp bé gái 14 tuổi (ngụ Tiền Giang) nạo phá thai.

Theo kết quả xét nghiệm và siêu âm, thai nhi trong bụng bé gái tròn 5 tháng. Khi được bác sĩ hỏi, bé gái nói bị cậu ruột 45 tuổi xâm hại nhiều lần dẫn đến có thai.

Sau đó Bệnh viện Từ Dũ trình báo công an để điều tra, làm rõ. Người cậu của bé gái bị Công an phường Nguyễn Cư Trinh triệu tập.

Tối 23/6, lãnh đạo Công an quận 1 cho biết hiện hồ sơ vụ việc đã được chuyển giao cho Công an Tiền Giang thụ lý.

Bà Trần Thị Ngọc Nữ, Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM, cho biết sau khi nắm được thông tin vụ việc, hội đã phối hợp với Bệnh viện Từ Dũ và Công an quận 1 cùng Công an Tiền Giang để làm rõ nghi vấn trên.

"Sau khi nhận được thông tin, đại diện Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM đã đến bệnh viện tiếp xúc và thăm hỏi cháu bé. Hiện tâm lý và sức khỏe của cháu đã ổn định", bà Nữ thông tin.

Cũng theo bà Nữ, ngày 24/6 bé gái chấm dứt thai kỳ và pháp y sẽ xét nghiệm ADN để xác định bố thai nhi. Công an Tiền Giang đã tạm giữ cậu ruột của bé gái này để điều tra.

Bệnh viện Từ Dũ nơi bé gái đang được điều trị. Ảnh: Google Maps.

Trần Anh

Tìm kiếm:✨

  • Cậu ruột, Bệnh viện từ dũ, Nạo phá thai, Công an Tiền Giang, Nguyễn Cư Trinh, Bé gái, Công an quận 1, Xâm hại, Trần Thị Ngọc Nữ, Phát giác, Có thai, TP.HCM, Tiền Giang, Xâm hại tình dục, Hồ sơ vụ việc