Thứ Bảy, 29 tháng 6, 2019

Báo VOV: Nam Em trở lại dáng 'ngọc nữ' trong teaser 'Anh muốn quên em không?'

Tối qua (28/6), Nam Em đã bất ngờ tung teaser mang tên 'Anh muốn quên em không?' sau hơn nửa năm im ắng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/van-hoa-giai-tri/nam-em-tro-lai-dang-ngoc-nu-trong-teaser-anh-muon-quen-em-khong-926644.vov

Tối qua (28/6), Nam Em đã bất ngờ tung teaser mang tên “Anh muốn quên em không?”. Hơn nửa năm im ắng, sản phẩm lần này đã đánh dấu sự trở lại của người đẹp sinh năm 1996. Với loạt diễn xuất ngọt ngào, mỹ nhân gốc Tiền Giang dễ dàng có được sự yêu mến từ công chúng.

Bằng việc cố gắng để giảm 12kg để có lại vóc dáng “ngọc nữ” cũng đã thấy sự quyết tâm của Nam Em khi trở lại hoạt động nghệ thuật. Người đẹp còn trau dồi thêm kỹ năng diễn xuất và ca hát để có thể gửi đến sản phẩm chỉn chu nhất. Với tất cả sự nỗ lực, Nam Em cũng mong muốn rằng khán giả sẽ nhớ đến cô qua những sản phẩm nghệ thuật mà cô đã hóa thân, diễn xuất.

Ngoài ra, trong đoạn teaser ngắn ngủi này, dòng hashtag #stmpt đang được khán giả vô cùng tò mò. Bởi đây là một từ viết tắt của 1 nam ca sĩ đình đám – Sơn Tùng MTP. Chính điều này càng thôi thúc fan để đón chờ ngày ra mắt nhiều hơn. Liệu rằng nam ca sĩ “Chạy ngay đi” có xuất hiện trong cùng MV với Nam Em hay lại nhằm mang 1 ý nghĩa khác?

Tìm kiếm:✨

  • Nam Em, Ngọc nữ, Im ắng, Teaser, Sơn Tùng MTP, Diễn xuất, Thôi thúc, Chỉn chu, Ngắn ngủi, Trau dồi, Hóa thân, Tiền Giang, Ca hát, Mỹ nhân, Vóc dáng